Trang thông tin dự án Pandora
slide-tuanbeo
w4
w1
w2
w3

Khu đô thị Pandora – Tiềm năng tăng giá nhờ gần tuyến metro

Tin ngày: Tháng Ba 1, 2017 lúc 12:03 chiều

Khu đô thị Pandora tọa lạc tại vị trí đắc địa 53 Triều Khúc, chỉ mất 5 phút để di chuyển tới đường Nguyễn Trãi, rất gần nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Mới đây (21/02) toa tàu đầu tiên đã được đưa vào đường ray để tiến hành chạy thử vào tháng 9 năm nay. Cát Linh – Hà Đông cũng là tuyến metro đầu tiên sẽ hoạt động và được kỳ vọng mang đến sự di chuyển nhanh chóng cho các cư dân trong khu vực. Bất động sản tại khu vực quanh điểm trung chuyển tuyến đường sắt trên cao này được giới đầu tư đánh giá mang đến nhiều cơ hội tăng giá khi tuyến đường sắt trên cao chứng minh được sự tiện ích của nó.

met-ro

Pandora sở hữu tiềm năng tăng giá lớn nhờ gần tuyến metro (ảnh minh họa)

Với vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với tuyến metro trong tương lai gần, khu đô thị Pandora đang sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây cũng là lí do khu đô thị ngày càng thu hút nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường có giá cho thuê và giá bán cao hơn nhiều so với các bất động sản nằm ở vị trí xa. Tại nhiều quốc gia châu Á, các dự án bất động sản có thể tăng giá từ 2 – 25% nhờ sở hữu vị trí nằm trong khu vực có các tuyến metro đi qua, dao động từ 6,5 – 20,55% tại Bangkok (Thái Lan) và từ 70 – 380 USD/m2 tại Manila (Philippines). Do đó, điểm trung chuyển quanh khu vực tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang là cơ hội cho các chủ đầu tư. Giá trị của các căn nhà vườn đẳng cấp tại Pandora hứa hẹn ngày càng tăng nhờ kết nối nhanh chóng tới nhà ga của tuyến metro 2A đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Hà Nội.

cat linh_RPJB

Tuyến Cát Linh – Hà Đông là tuyến tàu đầu tiên tại Hà Nội đi vào hoạt động vào tháng 9/2017

Bên cạnh đó, khu đô thị Pandora kết nối thuận lợi với các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn của khu vực như: siêu thị Big C, khu đô thị Royal City, bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia,… Khu vực Thanh Xuân với cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng không ngừng được đầu tư theo quy hoạch phát triển khu vực phía Tây của thành phố khu đô thị Pandora trở thành lựa chọn lý tưởng.

Hanoi_Metro_Maps

Sơ đồ tuyến Metro tại Hà Nội đang được triển khai

Khu đô thị Pandora không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng, mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư, với tiềm năng tăng giá cao của bất động sản gần tuyến metro.

Để nhận thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE: 096.168.8828

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN SỚM NHẤT

Bạn quan tâm đến các dự án Pandora không ? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất