Trang thông tin dự án Pandora
slide-tuanbeo
w4
w1
w2
w3

Ưu điểm của dự án Pandora là gì?

Tin ngày: Tháng Mười Một 15, 2016 lúc 11:30 sáng

Pandora là dự án bao gồm 104 căn nhà vườn và 1 tòa chung cư cao cấp, ngự trị ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân với những ưu điểm nổi bật mà nhiều Qúy khách hàng không hẳn đã nắm bắt được hết, nhất là với những ai đang băn khoăn nên chọn mua nhà ở đâu giữa muôn vàn các dự án tại thủ đô hiện nay.

Ưu điểm của dự án Pandora là gì?

viber-image

Ưu điểm của dự án nhà vườn Pandora

Đây là câu hỏi cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy cùng duanpandora.vn so sánh dự án này cùng một số dự án khác để thấy được điểm khác biệt nhé!

Các dự án nhà liền kề xung quanh dự án Pandora 53 Triều Khúc ra đời không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong khi thị trường gần như đang vào giai đoạn bão hòa nhà chung cư. Các căn hộ chung cư mọc lên như nấm sau mưa rào, hoàn toàn trái ngược với xu thế chuyển sang ở nhà mặt đất với tiên nghi khuôn viên sống chất lượng cao.Dư án nhà vườn Pandora có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ quanh khu vực quận Thanh Xuân cũng như toàn khu vực Hà Nội trong phân khúc bất động sản cao cấp, đặc biệt là nhà vườn hiện đại.

Pandora hay Imperia Garden?

So với Pandora thì Imperia Garden đang nổi lên như một đối thủ tiềm năng ở góc độ cùng nằm trong các khuôn viên khép kín. Ai cũng đã biết được những ưu điểm mạnh mẽ của dự án Imperia Garden này. Tuy nhiên, dự án nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc không kém cạnh khi đưa ra các sản phẩm nhà liền kề cao cấp và hiện đại với hàng loạt những tiện ích sánh ngang Imperia Garden. Bởi những tiện ích cao cấp như:

nha-pho

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Pandora

– Khuôn viên xanh, thân thiện môi trường

– Hệ thống tiện ích cao cấp: Gym, Spa, chăm sóc sắc đẹp

– Hệ thống cảnh quan sang trọng hiện đại

– Giao thông nội khu cũng như ngoại khu tốt

– Hệ thống khuôn viên khép kín

– Hệ thống chiếu sáng dự án liền kề Triều Khúc

– Hệ thống chiếu sáng trang nhã tại 53 Triều Khúc

– Hệ thống trường học liên cấp

– Khuôn viên công cộng tốt, văn minh

– Cộng đồng dân trí cao

– …..

Rõ ràng là chúng ta đều thấy khu nhà vườn Pandora Triều Khúc có hàng loạt các tiêu chí đưa ra ở trên. Như vậy về tiện ích, Pandora không kề kém cạnh gì dự án Imperia Garden cả. Về giá bán thì sao?

Giá bán Pandora hay Imperia Garden ai hơn ai?

Không chỉ về tiện ích, mức giá mà dự án Pandora hiện nay đang dao động chủ yếu ở khoảng từ 13 đến 17 tỉ( tính đến thời điểm hiện tại), còn về biệt thự nhà vườn Imperia Garden thì mức giá bán hiện vẫn đang dao động chủ yếu ở khoảng 30 đến 45 tỉ. Vậy câu hỏi đặt ra là Imperia Garden có điểm  gì ưu việt hơn hẳn Pandora mà mức giá lại cao đến thế? Câu trả lời là hoàn toàn là không. Vậy đến đây, quý khách hoàn toàn có thể đưa ra cho mình nhận định nên mua nhà ở đâu rồi phải không ạ!

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN SỚM NHẤT

Bạn quan tâm đến các dự án Pandora không ? Hãy điền chính xác địa chỉ Email của bạn vào bên phải nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất