Đẳng cấp đô thị Pandora Triều Khúc Thanh Xuân – Hà Nội

GIỚI THIỆU DỰ ÁN PANDORA TRIỀU KHÚC

Dự án Pandora Triều Khúc được phát triển bởi Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH liên doanh ô tô Hòa Bình ( VMC), dự án được phát triển bán hàng bởi đơn vị Bất Động Sản Queen Land. Vào thời điểm tháng 8/2017 dự án đã hoàn thành xong giai đoạn 1 và đang tiến hành triển khai nốt giai đoạn còn lại và hứa hẹn hoàn thiện dự án vào năm 2018.

Công trình dự án Pandora là dự án nhà ở hỗn hợp cao cấp tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội, nằm tọa lạc trên vị trí vàng của khu phố Triều Khúc, chỉ cách trục đường Nguyễn Trãi 100m. Với một vị trí mà dự án đang sở hữu được thì tại đây, cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển thuận lợi về các khu vực trung tâm hoặc các quận thành lân cận như : Quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai,…..và là vị trí tiếp giáp với khá nhiều nững trường Đại Học lớn và nổi tiếng như : Đại Học Công Nghệ GT Vận Tải, Đại Học Hàn Nội, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Học Viện An Ninh,…..

Tổng thể Quy mô khu đô thị Pandora

Dự án nhà ở Pandora được xây dựng trên tổng quy mô quỹ đất rộng 44.000m2 tại khu phố Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, với đó là mật độ xây dựng của dự án được sử dụng 30%, và công trình nhà ở thương mại Pandora tại quận Thanh Xuân được chia ra 2 giai đoạn triển khai dự án vào từng thời điểm.

Mô hình tổng thể dự án Pandora
Mô hình tổng thể dự án Pandora

Giai đoạn triển khai dự án

Ở giai đoạn 1 của dự án Pandora Triều Khúc quận Thanh Xuân được triển khai là 104 căn nhà vườn, nhà phố. Về biệt thự song lập ở dự án này có diện tích đất giao động từ 147m2 – 265m2, thiết kế với chiều cao 5 tầng và nằm mặt tiền 7m, tiến trình xây dựng dự án được hoàn thiện vào Qúy 1/2016 nhưng để đảm bảo cho cuộc sống có cư dân tốt nhất và tiện nghi nhất thì chủ đầu tư đã bàn giao nhà cho khách hàng vào thời điểm là tháng 7/2016. Nếu như đến hiện nay thì dự án tất cả các căn nhà đều đã được Chủ Đầu Tư tiến hành cấp sổ.

Giai đoạn 2 của dự án là phần triển khai của tòa căn hộ dịch vụ cao 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, được bố trí đặc biệt tại khối đế với hệ thống thương mại dịch vụ, đầy đủ từ A – Z như ( cửa hàng siêu thị, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể hình), và không thể thiếu chính là Office Tel văn phòng.

Thiết kế của đô thị Pandora

Tòa nhà được thiết kế là các căn hộ chung cư với nhiều những tiện ích đa dạng đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng với diện tích từ 60 – 140m2, hầu hết các căn hộ được thiết kế theo lối khép kín, các không gian chính được đối lưu, tiếp xúc ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài trời đất, được bố trí độc đáo với ban công rộng đón nắng và gió, hệ thống điều hòa cục bộ đảm bảo sự tiện nghi nhất cho khách hàng khi sống ở căn hộ Pandora Triều Khúc.

Về tiện ích cũng được chăm chút tỉ mỉ không ít. Tại Pandora có hệ thống sinh hoạt như công viên, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống được dạo bộ, không gian sân bóng hệ thống vườn nướng BBQ, hệ thống giáo dục gồm : trường mầm non, Tiểu học và THCS ngay sát dự án, mọi tiện ích được đảm bảo nhất cho cư dân khi sinh sống tại dự án Pandora.

Theo : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply