Chung cư Pandora Tower ăn điểm nhờ hạ tầng đồng bộ

Theo tờ báo VietTimes cho biết  – Nhận định thực tế trong thời gian vừa qua các khu vực giáp ranh giữa ba quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, đã xuất hiện hàng loạt những còn đường ngìn tỷ được triển khai vào thời gian qua, nổi bật như các tuyến đường Nguyễn Xiển- Tân Triều- Triều Khúc đã được UBND Hà Nội phê duyệt triển khai. Việc đẩy nhanh các tiến độ về các con đường này đã là đòn bẩy cho các dự án bất động sản tại đây tăng đột biến. Pandora số 53 Triều Khúc là một điển hình cho minh chứng rằng giá bất động sản tăng vọt và hưởng lợi không ít nhờ hạ tầng.

Chung cư Pandora Tower Triều Khúc
Chung cư Pandora Tower Triều Khúc

Triển khai nhiều con đường nghìn tỷ

Bất động sản khu vực phía Tây Nam Hà Nội hiện nay đang có sự tăng trưởng khá nổi trội, các dự án được phát triển có tính thanh khoản cao, những yếu tố này được nhờ bởi hạ tầng quy hoạch đồng bộ và đẹp đẽ, được thu hút khá nhiều những nhà đầu tư lớn đổ về các khu vực này, đã làm cho bộ mặt khu vực phía Tây Nam Hà Nội đã ‘ thay da, đổi thịt “ vào thời điểm 2 năm trở lại đây của khu vực này.

Các tuyến đường lớn dần được triển khai với tiến độ khá nhanh, mở rộng tuyến có đầu giao với Ngụy Như Kon Tum, xây dựng tuyến đường đi qua 2 phường Thanh Xuân Nam, Hạ Đình quận Thanh Xuân và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, như hiện nay quận tập trung đầu tư với 3 tuyến đường: Tuyến 1 đi qua Liên doanh ô tô Hòa Bình nối phố Triều Khúc, tuyến 2 và 3 được triển khai trên địa bàn xã Tân Triều.

Nhờ hạ tầng phát triển, tại các tuyến đường được triển khai mọc lên những dự án BĐS được hưởng lợi trực tiếp. Dự án Pandora nằm tại số 53 Triều Khúc, nơi có tuyến đường số 1 đi ngang qua, là điểm cộng ăn điểm cho toàn chung cư Pandora Tower đang được triển khai giữa năm 2018.

Quy hoạch dự án Pandora Triều Khúc - Thanh Xuân
Quy hoạch dự án Pandora Triều Khúc – Thanh Xuân

Điểm cộng dự án nhờ hạ tầng đồng bộ

Sàn GD BĐS An Bình – đơn vị phân phối cho dự án Nhà vườn Pandora số 53 Triều Khúc cho biết, bất động sản vào khu vực này hiện đang là tâm điểm nóng của thị trường phía Nam Hà Nội. Cùng với các lợi thế về tiện ích, hạ tầng được trú trọng triền khai, thoáng, do vậy khách hàng đang quan tâm khá nhiều về khu vực này.

Dự án chung cư Pandora Tower  số 53 triều Khúc. Căn hộ này dù mới được công bố mở bán trong thời gian vừa qua, nhưng vào thời điểm cuối năm 2018, cụ thể hơn là chưa đầy 2 tháng kể từ tháng 6/.2018 chủ đầu tư giới thiệu dự án ra thị trường thì những căn hộ ở tòa chung cư này hầu như đã có chủ, bán chạy như “ bán rau sạch “ . Căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách từ Singapore khá hiện đại, và tinh tế, hệ thống cây xanh và công viên tiện ích được trú trọng xây dựng, mật độ xây dựng nhà ở thấp, khá phù hợp cho những khách hàng cần một tổ ấm như trong mơ tại đây.

Sự phát triển Pandora Tower dựa trên sự thành công trong giai đoạn 1 của phân khúc nhà vườn Pandora, với một kiến tạo cộng đồng dân cư đẳng cấp tại con phố Triều Khúc – Theo như thời gian hiện tại thì dự án nhà ở này đã được đưa vào sử dụng hơn 1 năm, về chất lượng cũng như tiêu chuẩn sống của những căn nhà tại đây được khách hàng đánh giá cực cao.

Ưu đãi từ Chủ Đầu Tư đến với khách hàng

Công ty Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC)- Là chủ đầu tư dự án, nhằm tri ân khách hàng, đồng thời đem lại những phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua ở vào thời gian này được đưa ra khá nhiều những trương trình quà tặng giá trị vào thời điể hết ngày 30/01/2019, với trị giá quà tặng lên tới 9 tỷ đồng.

Cụ thể hơn là khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng căn hộ, đối với khách hàng mua căn hộ hàng tháng chủ đầu tư sẽ có buổi lễ bốc thăm, giá trị cho khách hàng là căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Pandora Tower trị giá 3 tỷ đồng, và bốc thăm trúng thưởng căn hộ 3 phòng ngủ trị giá 3 tỷ đồng tại dự án Pandora Tower. Ngoài ra dự án sẽ được hỗ trợ ngân hàng tới 70%/giá trị căn hộ cho những khách hàng chưa đủ tài chính, hỗ trợ thanh toán linh hoạt nhất, trong thời điểm này chủ đầu tư cũng có giới thiệu đợt cuối với một số xuất nhà vườn đẳng cấp và ưu đãi.

Theo : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply