Báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ tốt nhất thời điểm hiện nay

Trong ngành vận tải, sơ mi rơ mooc, xe đầu đầu kéo Mỹ hay container là những loại phương tiện chuyên dùng để chở những loại hàng hóa có trọng tải lớn. Việc di chuyển thường xuyên, chở vật nặng thường xuyên có thể khiến xe bị hỏng hóc và cần phải bảo hành hay thay thế linh kiện. Do đó, các loại phụ tùng, phụ kiện container rất cần thiết. Cùng Tân Thanh tìm hiểu về các loại phụ tùng này nhé.

hình 1
Phụ tùng container là gì?

Phụ tùng xe container là những loại phụ tùng dùng để thay thế, sửa chữa khi một bộ phận nào đó của container bị hỏng trong thời gian hoạt động lâu dài.

Việc sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng giúp container luôn hoạt động một cách ổn định, đồng thời nâng cao tuổi thọ của container, giảm thiểu những chi phí phát sinh khi phải thay mới liên tục.

Có những loại phụ tùng container, phụ kiện container nào?

Hiện nay có rất nhiều loại phụ tùng, phụ kiện container. Tùy thuộc vào nhu cầu thay thế mà lựa chọn phụ tùng  container cho phù hợp. Những loại phụ kiện, phụ tùng đó bao gồm: toele nóc, tole vách hông, bát khóa cửa, joint chữ J, bát tay cam, ốp nhựa lót cam lớn và nhỏ, tay cam có gân, bản lề cửa container, bát cam, cột góc trước, đà dưới trước, cột cửa ngoài, đà ngang dưới cửa, đà ngang trên cửa, đêm nóc, đà dọc dưới, đà đáy…

Đầu cam cửa container

Lưu ý khi chọn phụ tùng xe container

Việc chọn lựa phụ tùng container, phụ kiện container cũng rất quan trọng, để đảm bảo cho sơ mi rơ mooc, container hoạt động ổn định, lâu dài. Để chọn lựa được phụ tùng tốt nhất, cần lưu ý những điểm sau:

Phải xác định được loại phụ tùng xe container phù hợp để thay thế: loại linh kiện, đời linh kiện…

Phải tham khảo giá bán chung trên thị trường tránh bị mua “hớ”, mua đắt.

Phải chọn địa điểm mua bán phụ tùng, linh kiện uy tín để có thể mua được hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất, tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Đà đáy

Báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối phụ tùng xe container, tuy nhiên vấn đề đảm bảo chất lượng uy tín thì còn cần phải xem xét. Chúng tôi xin gợi ý cho quý khách hàng công ty Tân Thanh – đơn vị cung cấp sơ mi rơ mooc, container hàng đầu.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Tân Thanh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá về chất lượng sản phẩm.

  • Là đơn vị cung cấp phụ tùng sơ mi rơ mooc, phụ tùng container chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn ISO.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Chính sách giá ưu đãi tốt nhất, báo giá phụ tùng xe đầu kéo Mỹ, phụ tùng container, sơ mi rơ mooc tốt nhất.
  • Giao hàng đúng tiến độ và bảo hành chu đáo, nhanh chóng.
  • Cam kết bảo hành tới 3 năm với phụ tùng chính hãng.

Ngoài các loại phụ tùng, phụ kiện thì Tân Thanh còn cung cấp các loại phụ tùng xe đầu kéo Mỹ. Bên cạnh đó Tân Thanh cũng cho thuê, mua bán các loại sơ mi rơ mooc (mooc ben, mooc thùng, mooc xương, mooc sàn…), các loại container (container văn phòng, container nhà ở, container khô, container lạnh, container tạp hóa, container café…). Mỗi loại đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phụ tùng nhập khẩu và được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Container của Tân Thanh có kích thước từ 10 feet, 20feet, 40feet, 48feet, 52feet…và được sử dụng thép chuyên dụng để củng cố, gia tăng độ chắc chắn.

Phụ tùng container Tân Thanh – Chất lượng cao, uy tín, bàn giao nhanh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected] 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *