Hệ số an toàn dự án căn hộ Sunshine City Q7 như thế nào

tien-do-xay-dung-du-an-can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7

Sunshine City Sài Gòn Chú Trọng Đặt Sự An Toàn Của Cư Dân Lên Hàng Đầu

Hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group tại dự án Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được phát triển, chú trọng trong việc đặt sự an toàn của cư dân làm yếu tố hàng đầu.
Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân của dự án được trang bị cuộc sống đẳng cấp và thông minh hàng đầu, đảm bảo mọi nhu cầu của gia đình bạn được đáp ứng tốt nhất.

can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7
can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7

Hệ sinh thái Smart Home tại Sunshine City Sài Gòn là như thế nào?

Bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking) đã giúp cho cư dân kiểm soát được biển số xe, chỉ cần cư dân tiến vào tòa nhà thì hệ thống an ninh và bảo mật thông tin đã thực hiện vai trò giám sát của mình.
Nhờ công nghệ nhạn diện khuôn mặt Face ID mà cư dân sẽ không phải thực hiện bất cứ một thao tác nào để lên căn hộ của mình. Hệ thống thang máy đã tự định vị điểm đến, đưa họ tới đúng tầng nơi mà mình sinh sống. Nhờ phương thức này mà Sunshine City Sài Gòn đã quản lý được người lạ ra vào, đảm bảo sự an toàn một cách tối đa, đồng thời cũng đem lại sự tiện lợi cho cư dân.
Ngoài ra, Sunshine City Sài Gòn còn lắp đặt Smart Lock cho mọi căn hộ. Đây là bộ khóa cửa thông minh được thiết kế hiện đại, cho phép chủ nhân của chúng mở cửa bằng 5 cách: Vân tay – Mã số – Thẻ cư dân – Chìa khóa cơ – App.
Chính ổ khóa cửa thông minh này đã giúp gia chủ yên tâm về sự an toàn, bảo mật cho căn hộ cũng như không phải bận tâm tới chùm chìa khóa lỉnh kỉnh; dễ thất lạc. Thông qua ứng dụng thì khi đi làm hay ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra được cửa đã đóng hay chưa, có thể mở cửa từ xa cho khách tới chơi khi bạn đi vắng.
Nhằm tăng tính an toàn cho cuộc sống của cư dân thì hệ thống camera giám sát còn được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi. Đồng thời, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều được lắp đều có hệ thống chuông hình. Trang thiết bị này chính là một kênh giao tiếp hiệu quả, tiện lợi. Chỉ cần qua màn hình thì chủ nhân của căn hộ có thể biết được ai đang ở ngoài cửa nhà mình. Đồng thời, cư dân cũng sẽ nhận được các thông báo từ ban quản lý tòa nhà.
Đặc biệt là chuông hình có trang bị cả tính năng giám sát, thống kê, giúp bạn theo dõi cũng như trích xuất dữ liệu camera tại các vị trí cho phép trong tòa nhà.
Hệ thống ứng dụng Smart Home sẽ như là một trợ lý ảo hỗ trợ mọi hoạt động thông thường của bạn. Thay thế vào đó là những công việc thường ngày cho gia chủ như: bật đèn; kéo rèm; bật nhạc… Giúp cho bạn sau một ngày làm việc vất vả và mệt nhọc sẽ cảm nhận được sự ấm áp, tái tạo năng lượng nhanh chóng.
Hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group chính là việc điều khiển các thiết bị bằng giọng nói. Khi sinh sống tại Sunshine City Sài Gòn thì vào mỗi buổi sáng sớm, khi thức dậy bạn chỉ cần bằng vài câu lệnh để điều khiển loa thông minh; bật tivi; tắt đèn; mở rèm… chào đón một ngày mới theo phong cách rất chill.

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management)

Cư dân sau khi trải nghiệm những sự khác biệt, tiện nghi đặc biệt từ hệ thống bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking); hệ thống an ninh/bảo mật thông minh (Smart Security); nhà thông minh (Smart Home) thì các cư dân của Sunshine City Sài Gòn còn có thể tận hưởng một cuộc sống theo đúng chuẩn 4.0 đích thực nhờ hệ thống quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management).

can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7
can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh đã đóng vai trò hỗ trợ đắc lực khi kết hợp công nghệ và toàn bộ hệ thống tiện ích dịch vụ của Sunshine Group như: thương mại; mua sắm dịch vụ; bể bơi; spa; sauna; phòng tập gym; khu thể thao; khu vui chơi dành cho trẻ em;…
Cư dân sẽ chỉ cần vài thao tác nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại là đã có thể mua hàng tới tạn nhà; đặt điểm vui chơi; mua vé xem phim bằng ứng dụng Sunshine Home. Thậm chí là còn order dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab nhờ đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, cuộc sống của bạn chưa bao giờ dễ dàng tới vậy.
https://batdongsanexpress.vn/sunshine-city-sai-gon-quan-7.html

Leave a Reply