Căn hộ Victoria Garden có phải là căn hộ chung cư cao cấp ?

Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh
Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh

Căn hộ cao cấp là gì, căn hộ trung cấp là gì, căn hộ bình dân là gì? Thế nào mới gọi là căn hộ cao cấp ? Đây là câu hỏi được bàn luận xôn xao tại hội thảo “ Xu hướng đầu tư căn hộ công nghệ xanh diễn ra mới đây tại Tp Hcm” do GS Hùng Võ đặt ra với quý khách hàng tại đây.

Theo : VOV.vn

Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh
Căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh

Như quan niệm căn hộ cao cấp của người dân chúng ta hiện nay như thế nào? Quan niệm của căn hộ cao cấp dối với thế giới chính là càng xanh thì càng cao cấp, còn đối với chúng ta căn hộ cao cấp hay không được đánh giá qua thành quả xây dựng của căn hộ đó để đưa ra kết luận có cao cấp hay là không. Đó là một vấn đề mang đến sự nhầm lẫn – GS Hùng Võ đặt ra những vấn đề và giải thích thêm: Hiện nay, như mật độ xây dựng tại thành phố tang cao đáng kể, nhưng dự án nào có triết lí xanh, có thiết kế hướng đến thiên nhiên thì sẽ càng có giá trị cao. Kiến trúc căn hộ xanh không chỉ đơn thuần là cây xanh, trồng nhiều cây sẽ là căn hộ xanh, mà nó còn bắt đầu từ kiến trúc, từ nền móng xây dựng lên. Kiến trúc xanh làm sao cho không gian tự nhiên có lợi ảnh hưởng nhiều trong căn hộ, sao cho nắng sớm hay gió mát có thể trào dâng được vào từng ngôi nhà, hoặc hệ thống tiết kiệm tài nguyên năng lượng, nước,…thì đó mới đạt được tiêu chuẩn xanh. Ông Võ nói thêm “ Có thể việc nhận thức cũng như đánh giá về căn hộ xanh hiện nay chưa được rõ rệt, nhưng một thời gian nữa, điều này sẽ kiểm chứng và chứng minh cho chúng ta thấy điều này là đúng với quy luật và căn hộ xanh sẽ có giá trị cao hơn với các căn hộ cao cấp nhưng chưa đạt được tiêu chí xanh”.

Xem chi tiết tại Website PKD dự án chung cư Victoria Garden Bình Chánh

Việc chi trả để mua một căn hộ không chỉ đơn thuần là mua một chỗ chui ra chui vào mà, trong đó, số tiền đó còn có lợi ích gì cho bạn. Quan trọng nhất trong ngôi nhà thời buổi hiện nay chính là không gian sống, không gian sống sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của bạn, không gian sống có thoải mái thì bạn mới có những giây phút nghỉ ngơi sau mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho bạn những công việc mới.

Điển hình như đơn cử dự án căn hộ Victoria Garden do Công Ty TNHH Đầu Tư Khai Thác Nguyên Hanh Lợi làm chủ đầu tư, Công Ty đã cho ra mắt dự án được xây dựng trên khu đất 7.000m3 thiết kế với 2 toàn tháp A & B với chiều cao 30 tầng, tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa và Khuất Văn Bức, thiết kế nổi bật tại khu vực theo hình bậc thang, kết nối trực tiếp giữa 2 block qua 7 cây cầu treo bắc ngang giữa block A – B, tại 7 cây cầu này được thiết kế với các mảng xanh dọc từ trên xuống dưới theo hình ruộng bậc thang, khá bắt mắt và độc đáo. Việc thiết kế tại căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Chánh cũng được CĐT quan tâm trực tiếp tới nhu cầu khách hàng, làm sao cho căn hộ được đa dạng hóa tất cả các nhu cầu đến tay trực tiếp khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Tại mặt sàn một căn hộ được bố trí với 29 căn hộ nhưng có tới 12 thang máy, đáp ứng nhanh chóng cho việc đi lại của khách hàng, tại mặt sàn sẽ được thiết kế với các căn hộ có diện tích từ 37 – 97m2 tương ứng 1-2-3 phòng ngủ, mỗi căn hộ đều được thiết kế ban công tại phòng khách và một khoảng vườn nho nhỏ cho chính căn hộ đó, riêng biệt với tầng thượng của dự án được thiết kế với 4 căn penthouse, với tầm nhìn bao quát và được thiết kế hồ bơi riêng biệt cho từng căn tại dự án căn hộ Victoria Garden

Như các thành phố lớn tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, phổ biến với mật độ dự án chung cư rất cao, nhưng trong đó chủ đầu tư hầu như chỉ chăm chút đến lợi nhuận, không gian sống lại không mấy để ý đến. Những tòa căn hộ mọc sát nhau, không có lấy một mảng xanh, rất ngột ngạt, ….Và người nhà tương lai sẽ rất khó bán ra.

Dự án căn hộ chung cư Victoria Garden hiện đang được triển khai nhanh chóng, các hạng mục đưa vào sử dụng và vận hành dự kiến thời điểm Qúy III/2020 .Với ý tưởng thiết kế căn hộ ở Victoria Garden Trần Đại Nghĩa, cho thấy dự án đã tiếp nhận và đi vào xu hướng hiện đại của khu đô thị xanh. Hứa hẹn sẽ là một căn hộ đáng sống nhất tại thị trường Khu Tây hiện nay và sau này.

Chia sẻ bởi : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply