Bảng giá cho thuê căn hộ tại quận Bình Tân

Chung cư cao cấp đưa lại chất lượng hoàn hảo
Chung cư cao cấp đưa lại chất lượng hoàn hảo

Theo hiện trạng cho thấy, số lượng căn hộ cho thuê trung cấp với diện tích 2 phòng ngủ xung quanh khu vực quận Bình Tân phát triển khá mạnh và rõ rệt đến mức trông thấy

can-ho-The-EastGate

Gía thuê căn hộ trung bình tại khu vực phía Tây Sai Gòn

Theo khảo sát thị trường cho thấy thì việc bàn giao căn hộ trung cấp vào năm qua khá nhiều, do vậy nhu cầu thuê căn hộ để đảm bảo cho cuộc sống được an nhàn cũng như tiện lợi, các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là căn 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải từ 50 – 80m2 .

Chia sẻ bởi: https://duanpandora.vn

Tại quận Bình Tân, điển hình cho thấy căn hộ Tecco Town hiện mới bàn giao nhà và có mức giá khá hợp lí đáp ứng đủ nhu cầu của người đang cần thuê nhà từ 5 – 7,5tr/căn 2PN.

Tham khảo một số chung cư bán trả góp cũng như cho thuê lại tại quận Bình Tân : thue va ban lai can ho quan binh tan gia re

Những năm vừa qua giá thuê căn hộ tại quận Bình Tân có hơi chậm và giá khá thấp, nhưng mới khoảng 1 – 2 năm trở lại đây, khu vực  tại quận Bình Tân được phát triển tăng vọt mức lợi nhuận cho thuê căn hộ lên khá cao bởi hạ tầng được đồng bộ và phát triển khá đẹp so với khu vực, vì vậy khu Tây , quận Bình Tân cũng có thể gần như là tâm điểm hướng tới an cư tốt nhất.

Ngoài những diên tích cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ , tại căn hộ Tecco town được trang bị và sắp xếp với một số căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 92 – 100m2 , đáp ứng những nhu cầu có đại gia đình, cần sử dụng và muốn rộng rãi trong quá trình sử dụng hoặc thuê lại căn nhà đó.

Tại sao có thể nói khu tây gần như là tâm điểm hướng tới an cư. Bởi tại đây không như các khu vực quận khách như quận 10 ,quận 11, ,… hầu như những quận này thì giá đất cao, không có khu đất trống nào rộng để có thể xây dựng những dự án có không gian sống tốt như phía Tây.

Tại khu Tây , điển hình được chú ý nhiều nhất là căn hộ Tecco Town , tại đây có một quy mô không hề nhỏ , được cho là đứng nhất nhì quận Bình Tân với quy mô 52.000m2 , do vậy cuộc sống xanh tại đây không bao giờ là thiếu.

Để thuê căn hộ chung cư giá rẻ quận Bình Tân, vui lòng xem tại đây: https://teccorp.vn/cho-thue-can-ho-tecco-town

Leave a Reply