Đâu là thời điểm mua nhà là hợp lí nhất

Ảnh thực tế tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen tháng 9/2018
Ảnh thực tế tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen tháng 9/2018

Nên lựa chọn thời điểm nào để mua nhà 

Dự án căn hộ chung cư cao tầng là loại nhà ở hình thành trong tương lai, loại nhà ở này là mối lo ngại cũng như nhiều lo lắng nhất khi khách hàng sở hữu, những dự án đã và đang triển khai trong giai đoạn hoàn thiện luôn luôn là ưu tiên cũng như lựa chọn mang ít rủi ro nhất đến cho khách hàng dù cho khách hàng đó sở hữu để an cư hoặc để đầu tư. Điều này là điều mà ai cũng muốn, nhưng để mà mua nhà vào thời điểm này thì sẽ chẳng mấy ai có thể đủ tất cả một tài chính để mua đứt, vào lúc này sản phẩm đó đã có giá bán tăng cao, ngoài ra tiến trình để thanh toán cũng trở lên gấp gáp hơn bao giờ hết, có thể sẽ hết sản phẩm và phải mua sang nhượng với khá nhiều thủ tục và giấy tờ liên quan. Vậy mua nhà vào thời điểm nào và khi nào nên mua là hợp lí nhất, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Đăng tin mua bán cho thuê miễn phí tại : Muonnha.com.vn

Mối lo ngại của khách hàng về tiến độ xây dựng

Khách hàng trước khi mua một căn hộ nên tìm hiểu cặn kẽ về đơn vị chủ đầu tư và đơn vị phát triển. Khi một đơn vị phát triển uy tín và đã trải qua số nhiều các dự án đã bàn giao cho khách hàng, điều này giúp bạn kiểm chứng được năng lực của đơn vị đó ra sao trước khi đặt niềm tin. Đối với dự án chung cư, thời điểm mua nhà hợp lí nhất cho loại sản phẩm này chính là thời gian được công bố thời điểm đầu. Tại sao nên sở hữu mà mua vào thời điểm này, biết chắc là nếu mua vào thời điểm này mang lại khá nhiều rủi roc ho người mua nhà, nhưng mua vào thời điểm này bạn sẽ được hưởng lợi được khá nhiều từ chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, thường thì mức chiết khấu cao nhất và một số các gói quà tặng khá ưu đãi.

Điều mà thoải mái nhất cho bạn chính là lựa chọn thời điểm đầu khi chọn mua sản phẩm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như so sánh để có một sản phẩm phù hợp với tài chính hay nhu cầu sử dụng thiết yếu của mình và gia đình làm sao cho vừa vặn, ngoài ra mua thời điểm này sẽ giúp bạn mua được giá gốc cũng như rẻ nhất.

Vậy căn cứ vào đâu, những pháp lí cần thiết nào để sở hữu sản phẩm vào thời điểm này là an toàn nhất ? Trước hết chính là giấy tờ đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, và quy hoạch phê duyệt  1/500, Giấy tờ liên quan cũng như quan trọng nhất của một sản phẩm nhà ở trong tương lai chuẩn bị hình thành chính là giấy phép xây dựng, khi nắm trong tay được giấy phép xây dựng thì bạn không cần phải lo nghĩ nhiều đến nhưng giấy tờ khác, vì khi có trong tay giấy phép xây dựng thì các thủ tục còn lại đã được tiến trình xong xuôi.

Điển hình như khu căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú, Tp Hcm là dự án căn hộ tại khu Tây đang tạo sức hút khá mạnh, cũng như được sự quan tâm dự án của khá nhiều khách hàng khi tìm mua căn hộ Tecco Đầm Sen. Được biết dự án có vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Bùi Cẩm Hổ, nằm cạnh khu vực Đầm Sen, sở hữu với toàn bộ view nhìn cực đẹp cũng như hệ thống giao thông cực hoàn chỉnh và tiện lợi về đi lại. Về bộ pháp lí dự án đã được hoàn thành, các thủ tục để tiến hành xây dựng căn hộ Tecco Đầm Sen đã đang dần được hoàn tất, dự án Tecco Đầm Sen hiện trạng có mức giá bán từ 25 – 26tr/m2m, song song với đó là tiến độ thanh toán khá linh hoạt khi sở hữu căn hộ.

Theo : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply