Động lực phát triển của nhà đất Tây Ninh

Nhà đất Tây Ninh thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời nhờ các tiềm năng phát triển như vị trí, hạ tầng và nhiều yếu tố nổi bật khác. Và dưới đây là thông tin cụ thể về vấn đề này.

Giá đất hợp lý

Tây Ninh – địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam được đánh giá có tốc độ đô thị hoá cao so với cả nước. Giai đoạn 2015 – 2020, tỉnh này với nhiều chuyển biến trong phát triển đô thị và mục tiêu đến năm 2025 tỷ lệ độ thị hóa đạt trên 50%.

Giá đất Tây Ninh phù hợp với túi tiền nhà đầu tư

Theo báo Tây Ninh, giai đoạn tiếp theo đến 2025, địa phương này sẽ đẩy mạnh huy động các nguồn lực cũng như tập trung đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, đô thị. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án giao thông trọng điểm kết nối vùng, phát triển kinh tế – xã hội, phát triển trục hành lang đô thị, công nghiệp,…

Với sự phát triển vượt bậc như vậy, hiện nay mức giá nhà đất Tây Ninh phù hợp túi tiền, người mua có thể sở hữu đất tại Tây Ninh chỉ từ 500 triệu là đã có tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai. 

Hơn nữa, có rất nhiều đối tượng khách hàng khác là người mới lập nghiệp, công nhân, viên chức,… Do khả năng kinh phí hạn chết nên bất động sản Tây Ninh sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc để người mua dễ dàng tối ưu hóa nguồn vốn và mục tiêu đang có.

Dự án đường cao tốc đẩy mạnh thị trường Tây Ninh

Dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài từ đường vành đai 3, huyện Củ Chi, TPHCM, điểm cuối nối cuộc lộ 22 và cửa khẩu Mộc Bài, tổng chiều dài lên đến 50 km. Dự án thực hiện từ năm 2021 đến 2025 với tổng số vốn đầu tư siêu lớn.

Đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài giàu tiềm năng

Đây được coi là tuyến đường cao tốc xuyên Á nối các trung tâm kinh tế, khu cửa ngõ, khu thương mại lớn của các tỉnh phía Nam với các cảng, các đầu mối cảng hàng không khu vực Asean, cảng hàng không quốc tế.

Tiềm năng trong công nghiệp

Nhà đất Tây Ninh là nơi tọa lạc của các khu công nghiệp lớn dọc theo đường Xuyên Á và một loạt các cụm công nghiệp và chế xuất khác trên toàn tiểu bang.

Tây Ninh có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp

Khu công nghiệp Tây Ninh được các chuyên gia bất động sản đánh giá mang nhiều lợi thế do quỹ đất trống còn nhiều, tỷ lệ lấp đầy khoảng 65-66%. Bên cạnh đó, nơi đây còn thu hút các nhà đầu tư với đặc tính giá thuê vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường cũng như các tỉnh/thành khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Và đó cũng chính là lý do Tây Ninh trở thành điểm nhấn hấp dẫn giúp nơi đây thu hút thêm nhiều lao động, nhà đầu tư khu công nghiệp trong tương lai.

Tiềm năng ngành logistics và kinh tế xuyên biên giới

Hiện nay, Tây Ninh có 3 cửa khẩu: Mộc Bài, Xa Mát, Tân Nam. Trong số đó, Mộc Bài là cảng đường bộ quốc tế lớn và vô cùng quan trọng của khu kinh tế cảng Mộc Bài.

Dự án cảng nội địa tại Tây Ninh sau khi đi vào hoạt động sẽ được triển khai trong chuỗi dịch vụ Logistics cho cảng TP. Hồ Chí Minh. Do đó, trong tương lai, Tây Ninh là một tỉnh được kỳ vọng trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa quan trọng của các nước ASEAN, kết nối giao thương trong và ngoài nước ngày càng phát triển.

Du lịch Tây Ninh phát triển

Những năm gần đây, lượng khách ghé thăm du lịch Tây Ninh tăng lên đáng kể. Theo thống kê, ngành du lịch tại địa phương này đón từ 4 đến 4,5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, doanh thu đạt 29,3%.

Du lịch tây Ninh với nhiều cơ hội lớn

Thêm vào đó, nơi đây được đánh giá là đứa con cưng của thiên nhiên núi, sông, hồ, rừng với tiềm năng phát triển các loại hình du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, trùng tu, du lịch lịch sử, du lịch mạo hiểm,…

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Tây Ninh trở thành địa điểm hấp dẫn thu hút vốn đầu tư trong lẫn ngoài nước. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) mới nhất cho thấy Tây Ninh đang trên đà tăng trưởng. Đặc biệt, vào tháng 04 năm 2021 vừa qua, địa phương này đứng thứ 9/63 tỉnh/thành phố thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Và điều này đã phần nào là minh chứng cho việc nhà đất Tây Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ và cơ hội sinh lời vô cùng cao trong tương lai gần.

Tây Ninh ngày càng thu hút vốn đầu tư trong lẫn ngoài nước

Trên đây là một số tiềm năng phát triển của nhà đất Tây Ninh mà https://datnengiagoc.net/ chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích và đầu tư vào bất động sản đúng cách để mang đến những món “Hời” vô cùng giá trị trong tương lai. Hãy liên hệ với với Đất Nền Giá Gốc – Kênh thông tin nhà đất chính chủ giá tận gốc thông qua Hotline: 0898.99.56.58 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Đất nền giá gốc – Kênh thông tin nhà đất chính chủ giá tận gốc

Điện thoại: 0898.99.56.58

Địa chỉ: 11 Đường 78, P. Thạnh Mỹ Lợi , TP Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://datnengiagoc.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *