Hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype

Nếu bạn là con người hướng ngoại, mong muốn giao lưu kết bạn với nhiều người trên toàn thế giới thì Skype là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Là một người dùng mới gia nhập cộng đồng Skype và chưa biết làm thế nào để thực hiện các thao tác cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh. Nếu thế bạn đừng bỏ lỡ thông tin của bài viết dưới đây cũng như hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype dưới đây.

Skype là ứng dụng gì

Hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype

Skype là ứng dụng gọi điện nhắn tin trực tuyến miễn phí được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2003 và hiện tại trực thuộc quản lý, phát triển của Microsoft, Skype hiện tại đã thu hút hàng tỷ lượt tải về và sử dụng trên toàn cầu. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng sử dụng Skype, giao lưu kết bạn khắp thế giới.

Ứng dụng Skype ngày càng được phát triển và phù hợp với nhiều hệ điều hành như Android, IOS, Mac, Windows… Bạn có thể download về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu như trước đây bạn bị giới hạn thời gian khi thực hiện các cuộc gọi quốc tế thì với phiên bản cập nhật hiện nay, bạn có thể gọi điện thoải mái mà không cần lo hết giờ. Thêm vào đó ứng dụng cũng update nhiều tính năng hiện đại như video call, tổ chức các cuộc gọi nhóm, cuộc họp kín.

Có nên sử dụng Skype không

Hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype

Có thể nói Skype là một ứng dụng gọi điện nhắn tin đáng dùng nhất nhì nhất hiện nay. Đầu tiên, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về và sử dụng. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video, gọi thoại, nhắn tin, gọi nhóm hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn thời gian sử dụng. Tất cả chi phí bạn cần trả là cước Internet hàng tháng.

Thêm vào đó Skype cũng được đánh giá khá cao về chế độ bảo mật. Thông tin cá nhân và cuộc gọi của bạn được đảm bảo bí mật 100%. Chính vì thế trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại, nhiều công ty, tổ chức lớn đã chọn lựa Skype là ứng dụng tin cậy để thực hiện các cuộc họp xuyên quốc gia, họp nội bộ và tất nhiên thông tin hoàn toàn được đảm bảo.

Skype còn có thể sử dụng để quảng cáo, thực hiện các chiến dịch marketing thông qua cuộc gọi trao đổi, giới thiệu sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lại có thể dễ dàng tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, chất lượng của các cuộc gọi video được đánh giá khá cao, chân thực, sắc nét, giảm thiểu tối đa tình trạng mất kết nối hoặc đơ do đường truyền xa.

Hướng dẫn cách call active by phone qua Skype

Hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype

Việc thực hiện call active by phone qua Skype vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nếu chưa nắm rõ cách gọi thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

  • Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng Skype, đăng kỹ tài khoản bằng cách nhập số điện thoại hoặc bất cứ phương thực khả dụng nào bạn muốn.
  • Để call active by phone với bất cứ ai thì bạn phải kết bạn với người đó trước. Hãy mở ứng dụng lên -> click vào giao diện của người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi.
  • Nhìn lên góc phía trên màn hình, nếu bạn chỉ muốn thực hiện cuộc gọi âm thanh thì hãy chọn vài biểu tượng chiếc điện thoại, còn muốn thực hiện cuộc gọi video thì chọn vào biểu tượng camera.
  • Ngoài ra, bạn có thể gọi nhóm, gọi gia đình bằng cách lập sẵn một group nhỏ hoặc thêm người trong quá trình gọi. Chức năng hội họp còn cho phép bạn chia sẻ các tập tin, màn hình một cách dễ dàng.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện call active by phone trên Skype với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét. Giao diện của Skype khá trực quan, chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn là bạn có thể thao tác thành thạo. Nếu muốn giao lưu kết bạn và học thêm nhiều điều mới lạ thì bạn đừng nên bỏ qua ứng dụng hay ho này nhé. Mong rằng những gì mà bài viết Hướng dẫn chi tiết call active by phone qua Skype cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *