In tem bảo hành số lượng ít VIETADVER – Chuyên nghiệp giá tốt

In tem bảo hành số lượng ít là một trong những nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Dịch vụ này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành hợp lý, tiết kiệm. Hãy đến với VIETADVER để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất. 

In tem bảo hành số lượng ít mang đến lợi ích gì? 

Tất cả các sản phẩm hàng chính hàng đều cần được dán tem bảo hành trước khi tung ra thị trường. In tem bảo hành số lượng ít mang đến nhiều lợi ích dưới đây:

Dịch vụ in tem bảo hành mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho các khách hàng
Dịch vụ in tem bảo hành mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho các khách hàng
 • Thể hiện độ uy tín của sản phẩm: Tem bảo hành dùng để khẳng định độ uy tín của sản phẩm, khi có trục trặc gì xảy ra, nó sẽ được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. 
 • Nhận biết thương hiệu chính xác: Tem bảo hành của các thương hiệu sẽ khác nhau. Vậy nên qua tem bảo hành bạn có thể nhận biết được thương hiệu đó là gì. 
 • Phân biệt hàng thật, hàng giả: Qua tem bảo hành bạn sẽ phân biệt được mức độ thật giả của sản phẩm và chọn lựa được loại chất lượng nhất. 
 • Tiết kiệm chi phí: In tem bảo hành số lượng ít bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong kinh doanh. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn có thể sở hữu được những mẫu tem chất lượng nhất. 
 • Giúp thương hiệu kiểm thử sản phẩm: Khi một thương hiệu nào đó đang muốn kiểm tra xem tem bảo hành có phù hợp với sản phẩm hay không có thể in tem bảo hành số lượng ít. 

Một vài loại giấy in tem bảo hành phổ biến

In tem bảo hành cần sử dụng loại giấy gì? Mỗi thương hiệu, dựa vào sản phẩm đang kinh doanh sẽ chọn ra loại giấy phù hợp nhất. Thông thường những loại giấy được dùng sẽ là decal nhựa, decal bạc, decal vải… Đặc tính như sau:

Tem bảo hành được in từ nhiêu loại chất liệu khác nhau để phù hợp với đặc tính sản phẩm 
Tem bảo hành được in từ nhiêu loại chất liệu khác nhau để phù hợp với đặc tính sản phẩm
 • Decal bạc: Khi sử dụng làm tem bảo hành decal bạc mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Giấy bóng và có độ bám dính rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng chống nước vô cùng hiệu quả. 
 • Decal nhựa: Nhựa khi dùng để làm tem bảo hành có khả năng chống nước, bền màu và lưu giữ thông tin rất tốt. Chính vì thế tem bảo hành decal nhựa được áp dụng nhiều cho các sản phẩm như máy móc, điện tử, điện lạnh. 
 • Decal giấy: Tem bảo hành bằng giấy không đòi hỏi công nghệ cao trong quá trình in ấn. Tính bám dính của sản phẩm cũng khá tốt. 
 • Decal vải: Decal vải rất hiếm khi được sử dụng. Thông thường chỉ những sản phẩm chuyên dụng mới được áp dụng tem bảo hành bằng vải. 

Có nên in tem bảo hành số lượng ít tại VIETADVER hay không?

Nhiều người băn khoăn khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít. Đa phần cho rằng in ít giá sẽ cao hơn in nhiều, chất lượng không được bằng. Đừng quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn in ấn tem bảo hành tại VIETADVER. Khách hàng sẽ được cam kết các tiêu chí như sau:

VIETADVER cung cấp dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít giá tốt, chất lượng hoàn hảo
VIETADVER cung cấp dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít giá tốt, chất lượng hoàn hảo
 • In tem bảo hành số lượng ít giá tốt. Giá cả vẫn sẽ rẻ hơn nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng, hỗ trợ thiết kế ý tưởng cho khách hàng 
 • Mực in sắc nét, hình ảnh ấn tượng, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 
 • Áp dụng công nghệ hiện đại khi sản xuất tem bảo hành. 
 • Chất liệu in tem đa dạng, từ nhựa, giấy, vải… VIETADVER đều có. 
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà cho các khách hàng có nhu cầu, giao đúng hẹn, không chậm trễ. 

Tem bảo hành là chi tiết không thể thiếu khi muốn quảng bá một sản phẩm nào đó ra thị trường. Tem bảo hành có nhiều loại, tùy vào từng loại đồ vật, kiểu dáng và kích thước để chọn nên loại phù hợp nhất. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít, bạn có thể liên hệ ngay với VIETADVER theo số điện thoại 0971.21.4040. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *