Khách hàng nào nên mua căn hộ Hausnima quận 9 của EZ Land ?

can-ho-hausnima-quan-9

Dự án căn hộ Hausnima của chủ đầu tư Ez Land sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường trong Quý IV/2019. Đây là căn hộ thứ 3 thuộc dòng sản phẩm Trung cấp – theo phong cách Bauhausnima của chủ đầu tư EZ Land. Dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bđs quận 9 hơn 1.800 căn hộ.

Thông tin sơ bộ dự án Hausnima Quận 9:

Tên dự án : Hausnima

Vị trí: 170 Đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Q.9

Thiết kế bao gồm 4 Block cao 18 tầng, trong đó có tầng trệt, tầng 1 và 2 là tầng để xe máy và ô tô, tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 3 đến tầng 18.

Thiết kế căn hộ đa dạng các loại diện tích từ 45m2 – 48m2 – 52m2 – 55m2 – 58m2 – 65m2 – 68m2 -…Thiết kế bao gồm căn hộ 1pn, 1PN+1, 2PN…Phục vụ nhu cầu về nhà ở của những người có nhu cầu mua ở thực sự.

Mức giá bán dự kiến từ 25-28 triệu/m2.

Thanh toán theo phương thức thanh toán 1%/tháng, cực kỳ linh hoạt, giúp người mua nhà chỉ cần thanh toán 47% đến khi chủ nhà bàn giao căn hộ.

Dự án căn hộ Hausnima quận 9 phù hợp với khách hàng nào  ?

Đầu tiên, đúng theo phương châm xây dựng căn hộ của EZ Land, là xây dựng căn hộ phân khúc Trung cấp B B+ phục vụ cho nhu cầu về nhà ở thực sự của những người có mức thu nhập trung bình. Như vậy, đối tượng khách hàng đầu tiên phù hợp với dự án căn hộ hausnima là những người có mức thu nhập trung bình, gia đình trẻ, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc độc thân, có mức thu nhập ổn định của cá nhân or 2 vợ chồng từ 20-25tr/tháng. Với mức thu nhập này, vộng với phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng sẽ đảm bảo việc sau 2 năm chắc chắn bạn sẽ có một ngôi nhà đáng mở ước ngay giữa trugn tâm quận 9 – thung lung silicon J

Thứ 2, Với thiết kế đẹp, vị trí tốt, căn hộ hausnima sẽ phù hợp với các kỹ sư, chuyên gia làm việc tại các công ty công nghệ cao tại khu công nghệ cao Quận 9.

Thứ 3, các ông bố, bà mẹ muốn có một tài sản cho con cái sau này, có thể lựa chọn Hausnima là một tài sản. Sau 2 năm có thể dành trọng tài sản này cho con cái của mình.

Thứ 4, Dự án căn hộ Hausnima quận 9 sẽ cực kỳ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc đầu tư dài hạn bán lại. Vì khu vực quận 9 ngày càng phát triển mạnh, các công ty công nghệ cao tập trung ngày càng nhiều thu hút đội ngũ chuyên gia, kỹ sư… Đây là một trong những đối tượng thuê căn hộ trong tương lai. Hoặc nếu đầu tư dài dạn, thì với phương thức thanh toán cực kỳ tốt như vậy, chỉ cần thanh toán 10% để ký hợp đồng cọc là anh chị đã có thể lướt sóng bán lại, hoặc đợi tới giai đoạn cất nóc/bàn giao căn hộ sẽ có mức lợi nhuận đầu tư cao hơn rất nhiều.

Trên đây là một số phân tích cơ bản những đối tượng nào nên mua căn hộ Hausnima quận 9 của chủ đầu tư EZ Land.

Leave a Reply