Tìm hiểu lãi suất ngân hàng Liên Việt hiện nay 2021

Hiện nay có không ít người gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng để lấy tiền lãi. Vì vậy, những ngân hàng có lãi suất cao chắc chắn sẽ thu hút nhiều người gửi tiền hơn. Lãi suất ngân hàng Liên Việt cũng là vấn đề được quan tâm gần đây. Cùng xem đây có phải là ngân hàng bạn nên gửi tiết kiệm không nhé!

Sự phát triển ngân hàng Liên Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt hay còn gọi là LienVietPostBank, được thành lập và đi vào hoạt động ngày 28/03/2008. Tổng công ty Bưu chính Việt Nam chính là cổ đông lớn nhất của ngân hàng.

Gần 15 năm hoạt động phát triển, LienVietPostBank vẫn định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch trên thị trường tài chính. Liên Việt đang dần trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu LienVietPostBank đến mọi vùng miền.

Các sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng như gửi tiền tiết kiệm, vay vốn, đổi ngoại tệ, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử.

lãi suất ngân hàng liên việt

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt như thế nào?

Gửi tiết kiệm ở LienVietPostBank là hình thức đầu tư mà khách hàng gửi vào ngân hàng một khoản tiền. Mục đích tiết kiệm trong khoảng thời gian nhất định. Kết thúc thời gian đó, khách hàng sẽ nhận được một khoản lãi nhất định cộng tiền gốc ban đầu.

LienVietPostBank ngày càng thu hút nhiều khách hàng gửi tiết kiệm nhờ vào mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Một trong những sản phẩm đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại ngân hàng là các gói gửi tiết kiệm Bưu điện.

Lãi suất ngân hàng Liên Việt hiện nay

LienVietPostBank đang đồng triển khai lãi suất tiết kiệm cho các kỳ hạn từ 6 tháng – 8 tháng là 4,3%/năm. Khách hàng có khoản tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 9 – 11 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 4,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng Liên Việt hiện đang huy động cho kỳ hạn phổ biến 12 tháng là 5,7%/năm. Từ kỳ hạn 13 – 36 tháng, lãi suất được đồng ấn định ở mức  5,8%/năm.

Đối với kỳ hạn dài như 48 tháng, LienVietPostBank quy định mức lãi suất là 5,9%/năm. Riêng kỳ hạn dài nhất 60 tháng, lãi suất đang được áp dụng ở mức 6,99%/năm.

Đặc biệt, LienVietPostBank sẽ niêm yết với lãi suất cao nhất ghi nhận được trong tháng 5 là 6,99%/năm đối với các khoản tiền gửi mới/tái tục tại kỳ hạn 13 tháng có số dư tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên. Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, các khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 – 3 tuần được duy trì ở mức là 0,1%/năm

Lợi ích khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt

LienVietPostBank hướng đến ngân hàng mang tính xã hội cao với nhiều ưu điểm:

  • Lãi suất cao. Ngân hàng triển khai mức lãi suất không kỳ hạn là 0,10%, còn đối với lãi suất có kỳ hạn cao nhất gần 6.8%. Đây là mức lãi suất tương đối cao trên thị trường hiện nay.
  • An toàn. Với số vốn điều lệ của hiện nay đang là hơn 10.746 tỷ đồng khắp toàn quốc. Lựa chọn ngân hàng Liên Việt là an toàn và đáng tin cậy.
  • Mạng lưới sâu rộng. Liên Việt luôn quan tâm để phục vụ cho mọi đối tượng, kể cả người cao tuổi, người có thu nhập thấp. Khách hàng chỉ cần đến các bưu điện là có thể gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Liên Việt.
  • Thủ tục nhanh gọn. Mọi thủ tục gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng Liên Việt đều đơn giản, nhanh gọn và được các nhân viên tư vấn tận tình.

lãi suất ngân hàng liên việt

Cách tính lãi suất ngân hàng Liên Việt

Căn cứ theo Điều 5 Thông tư 14/2017/TT-NHNN, tiền lãi sẽ tính trên 365 ngày/1 năm. Công thức tính lãi suất ngân hàng Liên Việt sẽ áp dụng như sau:

Số tiền tính lãi của 1 ngày:

Số tiền lãi ngày = Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi (năm)/ 365

Số tiền lãi của cả kỳ tính lãi sẽ bằng tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi đó.

Đối với các khoản tiền gửi, cấp tín dụng có thời gian duy trì số dư nhiều hơn 1 ngày trong kỳ tính lãi được áp dụng công thức sau:

Số tiền lãi = ∑(Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/ 365

Khách hàng có thể áp dụng công thức trên để biết số tiền lãi mình có thể nhận được khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt.

LienVietPostBank luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Mang đến lợi ích cao nhất vì các khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn Liên Việt. Đây sẽ là động lực để Liên Việt ngày càng phát triển hơn nữa.

Ở trên là những thông tin cơ bản về gửi tiết kiệm và lãi suất ngân hàng Liên Việt. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi muốn gửi tiết kiệm ngân hàng. LienVietPostBank luôn chào đón quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *