Mua Office 365 ở đâu chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Office 365 tại các doanh nghiệp ngày một tăng cao. Thấu hiểu điều đó, nhiều đơn vị ra đời cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho người dùng. Tuy nhiên, giữ muôn vàn các địa chỉ cung cấp khiến người dùng băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín, thì dưới đây là một gợi ý.

Vì sao người dùng hiện nay ưa chuộng lựa chọn Office 365

Dưới đây là một số lý do khiến người dùng ưa chuộng sử dụng Office 365 trong những năm gần đây:

Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên mua Office bản quyền?

 • Không còn các mảnh ghép cực nhọc, theo đó, nhóm đồng nghiệp có thể soạn một báo cáo cùng một thời gian, cùng một tập tin, hoàn thành cùng nhau,…
 • Môi trường làm việc cộng tác tuyệt vời, dễ dàng tương tác qua email, lịch, chia sẻ tập tin, biểu mẫu trên mọi thiết bị, ở bất kỳ nơi đâu dù bạn ở nhà hay nơi làm việc;
 • Khi mua Office 365, bạn sẽ không phải lo việc nâng cấp định kỳ và sẽ luôn dùng Microsoft trực tuyến bản mới nhất;
 • Xác định rõ ràng người bạn muốn chia sẻ tập tin, chỉ định ai chỉ đọc, ai được quyền góp ý, chỉnh sửa. Chia sẻ tập tin có thể dễ dàng giới hạn phạm vi, thời gian truy cập, khắc phục triệt để các tình trạng bị lãng quên như trước.

Office 365 hội tụ đa dạng các tính năng

Với Microsoft Office 365, không cần phải mang laptop của mình, chỉ cần máy tính bảng hay truy cập bằng trình duyệt từ bất kỳ máy tính nào có nối Internet để làm việc như ở văn phòng. Mọi thành viên trong team có thể làm việc từ xa, cùng nhau soạn thảo tài liệu chẳng hạn như trên Word, Excel, PowerPoint vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

O que é e como funciona o Office 365? - YouTube

Ứng dụng tích hợp trong bộ Microsoft 365, theo đó, bạn có thể tạo lịch họp Teams thông qua Outlook. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng trình diễn PowerPoint chuyên nghiệp, Whiteboard mô tả nội dung trình bày một cách sinh động, Poll nhằm mục đích tạo biểu quyết nhanh chóng.

Thêm vào đó, khi mua Office 365, bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ an toàn với OneDrive for Business. OneDrive đã cho phép làm được nhiều việc hơn cho dù bạn ở bất cứ đâu với những tiện ích hiện hành. Chia sẻ tệp của bạn từ mọi nơi với quyền truy cập, tính di động không giới hạn và kiểm soát bảo mật luôn ở mức cao nhất.

9 lợi ích của phần mềm Windows & Office 365 Persional bản quyền - Thegioididong.com

Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ Email Exchange, bạn sẽ khai thác những giá trị mà Microsoft cung cấp cho môi trường làm việc nhóm. Theo đó, bn sẽ không còn gửi thư hỏi giờ họp, tiến trình công việc,… mà nhóm làm việc sẽ được tổ chức theo quy trình, lên kế hoạch thuận tiện với các tính năng tự động được liên kết chặt chẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Địa chỉ mua Office 365 uy tín ở đâu?

Nếu có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Office khiến bạn phân vân trong lựa chọn, bạn có thể tham khảo FPT Smart Cloud, Website: https://microsoft.fptcloud.com/ là đối tác kinh doanh cấp I và đối tác Vàng của Microsoft. Doanh nghiệp tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa công nghệ điện toán đám mây thông qua việc cung cấp các giải pháp, hạ tầng và ứng dụng cao cấp từ Microsoft.

Trong nhiều năm qua, FPT Smart Cloud nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn từ khách hàng bởi hội tụ một số đặc tính sau:

MICROSOFT OFFICE 365, qué y para qué? | Cúbica Multimedia Lab

 • Giá bản quyền Office 365 rẻ, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường;
 • Báo giá nhanh chóng, cấp license trong vòng 48h;
 • Đội ngũ kỹ thuật đã qua thời gian đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ hãng;
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng 24/7;
 • Tư vấn các phương án sử dụng hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đa chi phí nhất;
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt cho khách hàng.

Hơn nữa, FPT Smart Cloud cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong những dịp lễ quan trọng thông qua các chương trình tri ân khách hàng mới, khách hàng thân thiết để người dùng cũng như mọi doanh nghiệp có những trải nghiệm thú vị nhất.

Với thông tin chia sẻ về địa chỉ mua Office 365 chất lượng kèm các vấn đề liên quan khác, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn đơn vị và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nhất.

Thông tin liên hệ:

FPT Smart Cloud

Hotline: 1900 638 399

Địa chỉ: Hà Nội: Số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3, tòa nhà PJICO, 186 Điện Biên Phủ, Quận 3

Email: [email protected]

Website: https://microsoft.fptcloud.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *