Điều kiện, lãi suất mua xe trả góp ở Bến Tre hiện nay

Việc sở hữu một chiếc xe mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để thanh toán trong một lần duy nhất. Vì vậy hình thức mua xe trả góp ở Bến Tre có rất nhiều ưu điểm và tiện ích với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Điều kiện mua xe trả góp ở Bến Tre

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức mua xe mà khi nhận xe người mua sẽ không thanh toán toàn bộ số tiền giá trị của xe. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán thành các đợt theo kì dựa trên thảo thuận với bên bán hàng. Mua xe trả góp ở Bến Tre đang rất được ưa chuộng trong những năm qua. Người mua và người bán đều được hưởng lợi nhất định, mơ ước sở hữu chiếc xe của một số người không còn là mơ ước xa vời nữa. 

Điều kiện mua xe trả góp ở Bến Tre

 • Khách hàng muốn mua xe trả góp ở Bến Tre phải từ đủ 22 tuổi đến 60 tuổi. Ngoài ra đến thời điểm hoàn tất khoản vay mua xe khách hàng chưa qua 65 tuổi. 
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo: bất động sản hoặc tài sản giá trị khác.
 • Khách hàng cá nhân phải có công việc ổn định với mức thu nhập trên 8.5 triệu/ tháng. Khách hàng là doanh nghiệp thì công ty phải được thành lập từ 6 tháng trở lên, hoạt động kinh doanh ổn định và đang không bị nợ xấu của ngân hàng. 
 • Có hợp đồng mua bán xe cùng các giấy tờ có liên quan khác.
mua xe trả góp ở bến tre
Ngày nay với chính sách mua xe trả góp việc sở hữu một chiếc xe đã trở nên dễ dàng hơn

Thủ tục mua xe trả góp ở Bến Tre

Nếu như bạn thấy mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện mua xe trả góp ở Bến Tre như bên trên thì có thể làm thủ tục để mua xe. Thủ tục mua xe sẽ chia làm 2 loại dành cho doanh nghiệp mua xe và dành cho cá nhân mua xe. 

Thủ tục mua xe trả góp ở Bến Tre của doanh nghiệp

 • Giấy tờ tùy thân của người đứng ra mua xe cho doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đã đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp mua xe
 • Báo cáo thuế và báo cáo tài chính trong những năm gần nhất
 • Đơn vay tiền và mẫu giấy trả nợ theo mẫu của ngân hàng cung cấp
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng và hãng xe

Thủ tục mua xe trả góp ở Bến Tre của cá nhân

 • Các giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản của cá nhân như: hợp đồng lao động, phiếu lương, bảng lương, sổ đỏ, giấy cổ phiếu, chứng khoán…
 • Đơn xin vay vốn mua xe trả góp và phương thức thanh toán nợ theo mẫu của ngân hàng.
mua xe trả góp ở bến tre
Các ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 100% giá trị xe cho khách hàng

Lãi suất vay ngân hàng mua xe trả góp ở Bến Tre

Hiện nay nhiều ngân hàng đã áp dụng chính sách cho khách hàng vay tiền để mua xe trả góp. Chính sách này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe yêu thích. Về phía ngân hàng cũng thu hút được rất nhiều cơ hội kinh doanh phát triển. 

Ngân hàng BIDV

Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi và lãi suất cạnh tranh. Ngân hàng BIDV là ngân hàng được khuyên vay hàng đầu. Lãi suất vay trong năm đầu tiên là 7.8%, sau thời gian ưu đãi lãi suất nâng lên 10.5%. Ngân hàng cho vay số tiền lớn, tối đa lên đến 100% giá trị xe và thời hạn cho vay tối đa lên đến 7 năm. Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác theo từng thời kì. 

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng tiếp theo được khuyên dùng là Vietinbank với lãi suất lên đến 7.7% ở năm đầu tiên. Trong các năm tiếp theo lãi suất là 11%, thời gian được vay tối đa là 5 năm. Khách hàng có thể dùng chính chiếc xe đó, hoặc xe khác, bất động sản nhà ở để làm khoản thế chấp khi vay. Ngân hàng có thể giải ngân ngay khi có giấy hẹn hoặc giấy chứng nhận đăng kí xe. 

Ngân hàng SCB

Một lựa chọn khác cho khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp ở Bến Tre là ngân hàng SCB. Lãi suất cho vay trong năm đầu tiên của ngân hàng này là 7.98%, những năm tiếp theo là 12%. Ngân hàng cho khách vay khoản tiền giá trị lên đến 100% giá trị xe và thời hạn cho vay tối đa là 7 năm. 

mua xe trả góp ở bến tre
Chính sách mua xe trả góp ở Bến Tre mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Ngân hàng Sacombank

Lãi suất cho vay của Sacombank trong 12 tháng ưu đãi đầu tiên là 8.8%. Khi hết thời gian ưu đãi này khách hàng sẽ phải thanh toán lãi suất lên đến 12%. Thời gian cho vay vốn tối đa là 5 năm nhưng phương thức thanh toán nợ lại rất linh hoạt và tùy vào tình hình tài chính cụ thể của người vay. Ngoài ra Sacombank còn cho khách hàng vay 100% vốn mua xe nếu họ dùng bất động sản làm tài sản thế chấp. 

Những khách hàng tại Bến Tre có thể dựa vào những thông tin trên để lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín để vay vốn. Hãy dựa trên những lãi suất ưu đãi, sau ưu đãi, phương thức thanh toán nợ. Ngoài ra cần dựa trên tình hình tài chính của bản thân mình nữa để đưa ra quyết định nên mua xe hãng gì. 

Với những thông tin về mua xe trả góp ở Bến Tre hi vọng sẽ phần nào có ích cho những ai đang có nhu cầu mua xe trả góp. Việc nắm được các thông tin cơ bản sẽ giúp quá trình giao dịch của bạn với ngân hàng và hãng xe được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *