Safari Hồ Tràm – 1 Trong 10 Phân Khu Của Novaworld Ho Tram

du-an-novaword-ho-tram

Safari Hồ Tràm hiện nay đã trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực phía Nam. Đây là 1 trong 10 phân kỳ của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí Bán dự án Novaworld Hồ Tràmđược triển khai xây dựng bởi Tập đoàn Novaland.

Quy hoạch tổng thể Safari Hồ Tràm

novaword-ho-tram
novaword-ho-tram

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo nhanh chóng triển khai việc xây dựng các tiêu chí, thủ tục để tổ chức lựa chọn các nhà đầu tư cho khu du lịch nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm. Đã có hàng loạt các tiêu chí đề ra với yêu cầu cao để có thể lựa chọn nhà đầu tư xứng tầm, tốt nhất cho dự án.
Cùng với đó, ông Nguyễn Hồng Lĩnh cũng đã chỉ đạo các cơ quan liên quan trong việc nghiên cứu, đề xuất việc mở rộng toàn tuyến, điều chỉnh tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc bao gồm cả đoạn đi qua dự án Safari nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc phát triển du lịch của tỉnh hiện nay, trong tương lai theo hướng tăng thêm quỹ đất cho việc phát triển du lịch.
Trong quy hoạch, tuyến đường ven biển sẽ được mở rộng từ hiện trạng là 12m lên tới 42m. Khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ góp phần quan trọng trong phát huy hiệu quả của các dự án hạ tầng lớn. Từ đó tạo ra những cơ hội cho hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng phát triển theo.
Thời gian tới, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng như tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc được hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ giúp hình thành nên bức tranh tổng thể góp phần gia tăng giá trị bền vững tại khu vực.
UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian trước đó đã đưa ra văn bản số 298 (ngày 31/5) ủng hộ phương án đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng Safari tại xã Bình Châu – huyện Xuyên Mộc của liên doanh các nhà đầu tư Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova; Công ty TNHH du lịch thương mại Á Đông Vidotour. Nhiều doanh nghiệp đã tiếp thu, bổ sung theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Uỷ ban và từ đó đưa ra ý tưởng hoàn chỉnh của dự án này với ban thường vụ tỉnh ủy.
Trong quy hoạch tổng thể dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Safari tại Bình Châu – Xuyên Mộc đã được đưa ra với dự kiến gồm có: khu vườn thú mở; công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam; khu công viên nước; công viên chủ đề. Cùng với đó là khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn nằm ven biển đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao; tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái có quy mô lên tới hơn 600 ha.
Dự án hiện đã được định hướng phát triển dựa theo các yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên, bảo tồn môi trường sống hoang dã. Từ đó tận dụng lợi thế về địa hình rừng biển. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ tạo thành một điểm đến du lịch; thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước tới với khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.
NovaWorld Hồ Tràm có quy mô phát triển thành chuỗi hàng loạt các dự án được bố trí dọc theo cung đường ven biển từ Bình Châu đến Lộc An thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có quy mô lên tới khoảng 1.000 ha.
Tiến độ dự án hiện đang được triển khai phân kỳ 1 với tên gọi The Tropicana dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.700 sản phẩm second home – nhà phố; biệt thự được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, kết hợp hài hòa với thiên nhiên sống xanh Hồ Tràm nguyên sơ với địa thế rừng và biển liền kề.

du-an-novaword-ho-tram
Phân kỳ The Tropicana là nơi hội tụ các tổ hợp tiện ích dịch vụ bao gồm: Công viên nước Water Park; hai khu trang trại Organic Farm và Kid Farm; nhà hàng bể cá đại dương; yoga & spa; F&B; jungle resort; khu chào thuyền Kayak dài 2 km; hồ bơi nước mặn 5.000 m2. Và nằm dọc theo trục chính cung đường biển sẽ có chuỗi 118 căn shophouse hiếm hoi trở thành điểm nhấn mang lại sự sôi động; sầm uất cho toàn bộ khu dân cư cũng như toàn khu vực.
Khu nhà mẫu NovaWorld Ho Tram hiện đang được bố trí ngay tại vị trí phân kỳ The Tropicana đang hoàn thiện, đi vào hoạt động vào tháng 10 để tiếp đón khách đến tham quan dự án.
Batdongsan Express

Leave a Reply