Novaworld Phan Thiet – Dự Án Tạo Động Lực Cho Bđs Bình Thuận

bai-bien-phan-thiet

Second home tại Du An Novaworld Binh Thuan trở thành lựa chọn hấp dẫn, an toàn dành cho các nhà đầu tư, khách hàng đang có nhu cầu đầu tư BĐS tại khu vực vùng ven biển Bình Thuận

du-an-novaword

Bình Thuận là nơi diễn ra hàng loạt các hoạt động mua bán BĐS sôi nổi, hiện đang dần định hình được vị thế hàng đầu của mình nhờ những dự án tạo động lực, có quy mô lớn tới từ các tập đoàn có uy tín, thương hiệu trên thị trường.
Bình Thuận hiện đang xảy ra tình trạng nóng sốt phân khúc đất nền ven biển. UBND tỉnh Bình Thuận để chấn chỉnh được tình trạng mạnh nhà này đã đưa ra văn bản yêu cầu hàng loạt các công ty kinh doanh địa ốc, BĐS chấn chỉnh loạt giao dịch, mua bán, chuyển nhượng các dự án tại địa phương này.

bai-bien-phan-thiet
Cùng với đó, Sở Xây dựng cũng đã gửi các văn bản đề nghị sở, ban ngành và địa phương phối hợp cùng việc quản lý thị trường BĐS trên địa bàn tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố đồng thời cũng tăng cường việc kiểm tra, xử lý các khu dân cư tự phát; các dự án dân cư không có thật…
Giới đầu tư đã đưa ra nhận định và cho biết rằng các hoạt động của cơ quan chức năng trên với mục đích khiến thị trường BĐS tại nơi đây trở nên minh bạch hơn; đi đúng quỹ đạo cũng như đem lại sự tăng trưởng bền vững, không rơi vào cơn sốt tăng trưởng quá đà như đã từng xảy ra với thị trường Đà Nẵng.
Chính điều này đã giúp cho các nhà đầu tư, khách hàng trở nên yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư vào BĐS tại Bình Thuận, kể cả những khu vực ven biển Phan Thiết hiện đnag diễn ra tình trạng mua bán đất lẻ diễn ra nóng sốt.
Cùng với đó, trong làn sóng đầu tư mới hiện đang diễn ra tại Bình Thuận thì việc xuất hiện các dự án mới có quy mô lớn đã thực hiện bài bản từ các tập đoàn lớn, quy mô và uy tín sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn chính xác, an toàn hơn khi đầu tư vào Bình Thuận, đặc biệt là khu vực ven biển.

khong-gian-song-novaword-phan-thiet

Tỉnh Bình Thuận hiện nay đang tiến hành rà soát, kiểm tra sát sao từng bước cụ thể hóa các vùng được quy hoạch với quỹ đất rộng rãi, sạch để tổ chức đấu giá, đấu thầu. Từ đó tạo điều kiện cho các nhà đầu tư lựa chọn để thục hiện dự án.
Trong hàng loạt các dự án đang được triển khai tại Bình Thuận thì Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Phan Thiet là dự án có quy mô, quy hoạch đồng bộ và bài bản nhất. Dự án được triển khai xây dựng với quy mô tới gần 1.000ha của chủ đầu tư là tập đoàn Novaland.
Vị trí tọa lạc sát biển của dự án, nổi trội và phong phú đa dạng các loại hình sản phẩm second home như: biệt thự; nhà phố; shophouse;…có thiết kế mặt biển. Các sản phẩm này chính là một sự lựa chọn hấp dẫn, an toàn dành cho các nhà đầu tư và khách hàng khi có nhu cầu đầu tư BĐS tại vùng ven biển Bình Thuận.
NovaWorld Phan Thiet ngoài việc cung cấp các tổ hợp lưu trú đẳng cấp, đa dạng loại hình để du khách lựa chọn thì còn xây dựng tích hợp cụm tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế như:
+ Trung tâm thể thao phức hợp khoảng 220ha trong đó bao gồm: sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế; khu thi đấu thể thao trong nhà, ngoài trời, sân vận động…;
+ Cụm công viên chủ đề, công viên nước; công viên thiếu nhi;
+ Khu phức hợp Trung tâm thương mại – Hội nghị – Ẩm thực – Giải trí cho gia đình;
+ Loạt khách sạn 3-5 sao, khách sạn Boutique; khu resort
+ Trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ quốc tế (International Clinic – spa)…
Bên cạnh đó, NovaWorld Phan Thiet còn phát triển mô hình công viên bãi biển (bikini beach) quy mô khoảng 16ha có hàng loạt các tiện ích dịch vụ độc đáo như: bãi biển chắn sóng (Ocean Lagoon); quảng trường sân khấu ngoài trời theo kiến trúc Colosseum; bar; khu mua sắm ven biển; khu bay kinh khí cầu…Đi cùng đó là hàng loạt các hoạt động thể thao mạo hiểm như: lướt ván bay; trượt nước,…
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet của CĐT Novaland ra đời với mong muốn cùng chung tay với các địa phương, góp phần cùng đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận lên một tầm cao mới.
Batdongsanexpress.Vn

Leave a Reply