Review dịch vụ Headhunter uy tín năm 2021

FreeC mang đến công nghệ tiên tiến mới nhất của Nhật Bản nhằm cung cấp các giải pháp nhân sự và dịch vụ headhunter để hỗ trợ  doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giúp giải quyết các vấn đề nhân sự thường gặp trong tuyển dụng.

Dịch vụ Headhunter

Đội ngũ freeC bao gồm các chuyên gia nhân sự tài năng, những người hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng và những thách thức mà các công ty thường gặp phải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng CNTT. Ngoài ra, freeC còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhân sự trong nhiều lĩnh vực khác nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ headhunter chất lượng và tốc độ nhanh nhất. Thế mạnh của chúng tôi gồm nhiều ứng viên chuyên ngành CNTT như kỹ sư, thiết kế và quản lý dự án. Tuy nhiên, các lĩnh vực khác như marketing, ngoại ngữ, tài chính… cũng rất tiềm năng . Đặc biệt, cơ sở dữ liệu hơn 400.000 ứng viên sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận được những ứng viên phù hợp nhất.

Dịch vụ Headhunter của Free C

Ngoài ra, để giải quyết vấn đề nhân tài của doanh nghiệp, freeC đã tung ra một dịch vụ mới là dịch vụ headhunter nhằm tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhà tuyển dụng. Vì vậy, dịch vụ chuyên nghiệp này chỉ nhằm mục đích tuyển dụng các vị trí cấp cao từ các ứng viên (tiền bối) có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến các cấp quản lý, giám đốc “top C” (CEO, CFO, CMO, COO).

freeC cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm 15-18% chi phí tuyển dụng, tùy theo cấp bậc của ứng viên trong công ty. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hóa rủi ro. Doanh nghiệp chỉ trả tiền nếu chúng tôi tìm thấy ứng viên phù hợp. Hy vọng với những ứng viên triển vọng trong hệ thống dữ liệu của freeC, chúng tôi sẽ giúp quý Doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng, chúng tôi sẽ nhanh chóng giới thiệu đến bạn ứng viên trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng tuyển. Nhờ cơ sở dữ liệu của chúng tôi với hơn 400.000  ứng viên trên nền tảng, chúng tôi sẽ tìm thấy ứng viên phù hợp với bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ AI sẽ lựa chọn ứng viên tốt nhất cho từng vị trí, và đội ngũ tư vấn nhân sự sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng trước khi gửi cho khách hàng. Bằng cách tận dụng lượng lớn dữ liệu ứng viên từ cả hai phía, freeC cam kết tìm kiếm những ứng viên tốt nhất cho công việc và gửi CV chất lượng cao nhất trong vòng vài ngày kể từ khi nhận được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Dịch vụ Headhunter của Free C

freeC là công ty HR Tech được vận hành bởi ba yếu tố chính: nền tảng thông minh cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí, công nghệ AI sàng lọc ứng viên và đội ngũ tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm với hệ thống dữ liệu ứng viên khổng lồ giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chủ động cung cấp Chính sách bảo hành ứng viên để giúp nhà tuyển dụng yên tâm khi sử dụng Dịch vụ headhunter. Nếu một ứng viên nghỉ việc sớm, chúng tôi sẽ tìm một ứng viên phù hợp khác hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ Headhunter của Free C

Ngoài ra, chúng tôi tự hào cung cấp nền tảng tuyển dụng hiện đại nhất, một trải nghiệm tuyển dụng hoàn toàn mới ở Việt Nam. Với nền tảng tích hợp đầy đủ, bạn có thể dễ dàng đăng tuyển và quản lý ứng viên trên cùng một hệ thống. Bạn có thể tiếp cận hơn 400.000 ứng viên tiềm năng chỉ trong một lần đăng tuyển. Nền tảng của chúng tôi hứa hẹn là nơi rất đáng để các doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng nhân sự chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ Headhunter của Free C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *