Sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt? Tổng quan vận mệnh tuổi Mão

Bạn thắc mắc các vấn đề đến năm sinh của mình và không biết rằng sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm về vận mệnh tuổi Mão và các vấn đề liên quan nhé!

sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt

Sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt?

Tổng quan về tuổi Mão 

Tuổi Mão là con giáp thứ 4, là biểu tượng của sự trường thọ và sự may mắn tự nhiên. Người tuổi Mão sinh vào các năm sau 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Họ thừa hưởng những phẩm chất tuyệt vời, nhẹ nhàng và duyên dáng. Những người tuổi Mão có khả năng ngoại giao và gắn kết mọi người chặt chẽ. Tuy nhiên, họ thường ủ rũ và xa lạ, đặc biệt nhạy cảm với các ý kiến tiêu cực và chịu ảnh hưởng bởi các lời nói, phê phán của mọi người xung quanh.

Vận mệnh của tuổi Mão thường may mắn và an nhàn. Họ có một gia đình yên ấm, hạnh phúc với con cái. Có tài vận dồi dào, cuộc sống no ấm ít gặp phải các biến cố lớn. Vì là người khá bảo thủ và nhút nhát nên họ không thích xáo trộn trong cuộc sống và không dám mạo hiểm. Do đó, người tuổi Mão thường bỏ qua các cơ hội làm ăn lớn. Tuy nhiên, vận mệnh còn tùy thuộc vào giờ và ngày tháng năm sinh nên tử vi còn có sự khác biệt. 

Tương tự những năm tuổi Mão khác, người tuổi Mão sinh năm 1987 cũng có vận mệnh tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh. Vận mệnh của người tuổi Mão có thể tham khảo trong phận dưới đây.

Người sinh tuổi Mão vào mùa nào tháng nào tốt?

sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt

Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh

Sinh vào tháng Giêng

Người sinh vào tháng này có tính lương thiện, vì dễ tin người nên dễ bị người khác lợi dụng. Cuộc sống khởi đầu với các vất vả, cay đắng nhưng sau đó lại ổn định và được hưởng phúc của tổ tiên để lại.

Sinh tháng Hai

Người sinh tháng này có cuộc sống có nhiều thăng trầm đồng thời cũng may mắn. Họ có sự nghiệp gặp thời phát triển nhưng đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn và thất bại.

Sinh tháng Ba 

Người sinh tháng này có đầu óc thông minh, mang nhiều ý chí lớn lập nghiệp, dễ đạt được nhiều thành công khi tuổi đời còn trẻ. Cuộc đời nhiều may mắn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Sinh tháng Tư

Người sinh tháng này có cuộc sống bình yên, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, dễ bị mắc phải các vấn đề về sức khỏe như bệnh về đường mạch máu và tiêu hóa. Ngoài ra, tình duyên khá may mắn với gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung hạnh phúc.

Sinh tháng Năm 

Người sinh tháng này có tầm nhìn xa, kiến thức và hiểu biết sâu rộng. Với ý chí quyết tâm cao, khi gặp thời cơ nhất định sự nghiệp sẽ được thành công mỹ mãn.

Sinh tháng Sáu

Người sinh tháng này có cuộc sống sung sướng an nhàn, tài lộc sung túc. Luôn đạt được những điều mình mong muốn, họ còn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Sinh tháng Bảy

Người sinh tháng này có đầu óc thông minh, hiểu biết, kiến thức sâu rộng hơn những bạn bè cùng tuổi. Vì thế khi trưởng thành, họ có sự nghiệp vững chắc và thành công, có quý nhân phù trợ khi có khó khăn.

Sinh tháng Tám 

Người sinh vào tháng này có tính cách thật thà và thẳng thắn nên được lòng mọi người, có mối quan hệ rộng. Trong cuộc đời có nhiều may mắn và được quý nhân

Sinh tháng Chín 

Người sinh vào tháng này có quyền lực, sẵn sàng hành hiệp trượng nghĩa nhưng dễ khuất phục trước khó khăn. Họ có cuộc đời bình yên, vinh hoa phú quý và hạnh phúc êm ấm.

Sinh tháng Mười 

Người sinh vào tháng này ở tiết Lập Đông dịu mát nên có số trường thọ cả đời no đủ, thuận lợi. Nếu biết kiên trì vượt khó thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp.

Sinh tháng Mười Một 

Người sinh vào tháng này có phận đời thiếu thốn và hay gặp thất bại, khó đủ điều, khó làm ăn kinh doanh. Nhưng nếu làm chủ được mình và cố gắng thì sẽ làm nên được nghiệp lớn. Họ tuy có tính cách bảo thủ nhưng cũng vô cùng nghiêm nhường, có chí lớn nhưng hay không gặp thời nên dễ âu lo phiền muộn.

Sinh tháng Mười Hai

Người sinh vào tháng này có trí tuệ và sự khéo léo làm nên nghiệp lớn. Họ khó có thể kết giao với mọi người cũng như gây dựng các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên cũng không được lơ là cảnh giác khi sống trong cuộc sống giàu sang. 

Vận mệnh người tuổi Mão theo giờ sinh

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm):

Người sinh vào giờ này có cách sống thoải mái, phóng khoáng thêm một chút phong lưu. Họ không thích bó buộc và sống theo khuôn mẫu. Trong sự nghiệp có thể sẽ có nhiều thay đổi trong công việc.

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm)

Người sinh vào giờ này có số xa quê, muốn thành công phải nỗ lực nhiều hơn hẳn người khác. 

Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng) 

Người sinh vào giờ này có tính cách khá nóng nảy và không kín miệng nên gặp bất cứ chuyện gì sẽ không kiểm soát được bản thân. Vì vậy, cần học cách kiềm chế bản thân mới có thể thành công.

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Người sinh vào giờ này có tài năng xuất chúng, khả năng lĩnh ngộ hơn người nên dễ tạo ra dấu ấn trong sự nghiệp.

Sinh vào giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng)

Người sinh vào giờ này có cuộc đời trắc trở nên chỉ cần quyết tâm nỗ lực thì sẽ thành công.

Sinh vào giờ Ty (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa)

Người sinh vào giờ này ứng với chòm sao Dịch Mã nên phải vất vả nhiều.

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều)

Người sinh vào giờ này có cuộc đời nhiều lần hiểm nguy nhưng dễ dàng hóa giải. Đường tình duyên may mắn có gia đình yên ấm hòa thuận.

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều)

Người sinh vào giờ này thông minh, có trí tuệ nên thành tích học tập cao.

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều)

Người sinh vào giờ này có cuộc đời nằm ở mức bình hòa tuy nhiên cần chú ý tới các vấn đề về sức khỏe.

Sinh vào giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ tối)

Người sinh vào giờ này đường đời có vất vả và trắc trở, trong sự nghiệp cần nỗ lực và kiên trì mới thu được trái ngọt . Trong gia đình cần nhường nhịn lẫn nhau để tránh cãi vã.

Sinh vào giờ Tuất (từ 19 giờ tới 21 giờ tối)

Người sinh vào giờ này làm nhiều hơn nói có chí lớn quyết tâm làm mọi việc không vì khó khăn mà nản lòng. 

Sinh vào giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm)

Người sinh vào giờ này có đường đời vất vả nên cẩn trọng làm mọi việc để tránh mắc sai lầm.

Và trong bài viết trên chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1987 mùa nào tháng nào tốt?” và các tổng quan tử vi của tuổi Mão. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *