Thiết bị kích sóng cho hệ thống báo gọi y tá Syscall

Ứng dụng cho phần lớn các bệnh viện tại Việt Nam, hệ thống chuông báo gọi y tá là giải pháp hoàn hảo cho một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sử dụng kết nối không dây, hệ thống đáp ứng được sự gọn nhẹ, tiện lợi, có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, với sự giới hạn về mức độ phủ sóng trong khoảng cách hoạt động, nhiều bệnh viện hay cơ sở y tế lớn cần lắp đặt thêm các thiết bị kích sóng giúp tăng phạm vị hoạt động để hệ thống được hiệu quả nhất. Dưới đây là những thiết bị kích sóng của thương hiệu Syscall đang được ưa chuộng nhất.

Thiết bị khuếch sóng GX-6000

Với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có tác dụng tăng khoảng cách hoạt động của hệ thống chuông báo gọi y tá lên tối đa, GX-6000 giúp tín hiệu truyền tải từ nút chuông đến trung tâm một cách nhanh chóng, đặc biệt là không có tình trạng bị gián đoạn sóng tại các cơ sở y tế lớn.

Các tính năng nổi bật của GX-600 là:

  • Là thiết bị truyền sóng kéo dài hỗ trợ sóng AM
  • Tăng khoảng cách kết nối giữa các nút chuông gọi y tá với màn hình hiển thị lên 2 lần
  • Tương thích với các thiết bị thu phát chuông gọi y tá của Syscall
  •  Có thể sử dụng tối đa 5 kích sóng cho 1 hệ thống.
  • Đạt chứng chỉ CE và chứng nhận an toàn của Bộ TT$TT

Bộ tiếp sóng SRT-8200

Được đánh giá là thiết bị có hiệu quả hàng đầu trong việc tăng khoảng cách hoạt động của hệ thống gọi y tá không dây, bộ tiếp sóng  cho phép mở rộng phạm vị hoạt động lên gấp 2 lần.

Các bộ tiếp sóng tại Syscall như SRT-8200, SRT-8000,… với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tương đương với dòng GX-6000 nhưng dòng SRT-8200 được nâng cấp, sử dụng công nghệ chip giúp hoạt động tốt hơn và tương thích với tất cả các thiết bị của Syscall. Ngoài ra, còn có dòng SRT-8200-PC có thể nhận tín hiệu cho phần mềm quản lý.

Các thông số dòng SRT-8200:

Kích thước

D159*R99*C23mm

Trọng lượng

150g

Màu sắc

Đen

Hiển thị

FND Red color, đèn led hiển thị nhiều thông tin giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn

Tần số

FM 433Hz

Bộ nhớ

450 nút chuông

Anten ngoài nút chuông gọi y tá

Anten ngoài là thiết bị đi kèm với nút chuông gọi Syscall giúp tăng khoảng cách hoạt động của hệ thống lên từ 100 ~ 200m. Mẫu chuông gọi y tá có anten này nổi bật như ST-500. Nhờ anten ngoài, ST-500 hoạt động ổn định, tín hiệu kết nối rõ nét và khoảng cách kết nối lên tới 200m. Đây là dòng sản phẩm được tin dùng bởi những bệnh viện hàng đầu Việt Nâm.

 

 


Mua thiết bị kích sóng ở đâu?

Đi cùng với các sản phẩm nút chuông gọi hay màn hình hiển thị, Syscall cũng cung cấp tới khách hàng các thiết bị kích sóng nâng cao khoảng cách hoạt động của hệ thống báo gọi y tá Syscall. Đây là thương hiệu chuông gọi không dây hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có chuông gọi y tá, các dòng chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên,… từ Syscall đều được hầu hết các khách hàng trên cả nước tin dùng.

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ecall tự hào là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm chuông báo gọi y tá và các thiết bị chính hãng của thương hiệu cao cấp Syscall tại thị trường Việt Nam. Để tìm hiểu và được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989.317.519 hoặc truy cập website: Ecall.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *