Thực hư về tiến độ xây dựng căn hộ Tecco Đầm sen Complex

Căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú
Căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú

Thông tin chi tiết về dự án Tecco Đầm Sen Complex

Dự án căn hộ được phát triển bởi đơn vị thành viên của Tập Đoàn Tecco là Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân hiện nay đang triển khai và ra mắt với khách hàng tại thị trường Quận Tân Phú một dự án chung cư cao cấp với tên thương mại là ” Tecco Đầm Sen Complex ” có vị trí nằm tại số 4 đường Bùi Cẩm Hổ, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp Hcm. Dự án chung cư được xây dựng với 2 tòa tháp căn hộ quy hoạch gồm 630 căn, trên quỹ đất rộ ng gần 1ha. Hiện nay căn hộ đã giới thiệu ra thị trường một thời gian khá dài giới thiệu ra thị trường, thì giỏ hàng căn hộ Tecco Đầm Sen có đến 80% căn hộ đã có chủ đặt chỗ chọn căn tại đây. Và điều mà những khách hàng đã đăng ký nguyện vọng mua căn hộ Tecco Đầm Sen đang quan tâm chính là tiến độ xây dựng dự án, và thời điểm chính thức CĐT sẽ ký kết hợp đồng mua bán đối với khách hàng mua bán dự án là thời điểm nào ?

Theo : Báo mạng 

Căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú
Căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú
 • Thông tin chi tiết về căn hộ
 • Tên dự án : Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex
 • Vị trí dự án : Số 4 Bùi Cẩm Hổ, Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp Hcm
 • Chủ Đầu Tư : Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân
 • Đơn vị phân phối : Sàn GD Địa Ốc Tecco – Tập Đoàn Tecco
 • Đơn vị xây dựng : Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dưng Nam An Bình
 • Quy mô : 10.712.m2
 • Mật độ xây dựng : 38,7%
 • Thiết kế số block : 2 block A – B  xếp xéo nhau
 • Tổng quy hoạch căn hộ : 630 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ
 • Diện tích thiết kế : 65, 66, 72, 86, 100m2 ( 2 – 3 PN )
 • Ngân hàng bảo lãnh cho vay : Ngân hàng BIDV
 • Thời hạn sở hữu : Căn hộ thương mại, sở hữu lâu dài.

Tại sao tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen lại trễ ?

Vào thời điểm cuối năm 2018, ngoài triển khai dự án căn hộ Tecco Đầm Sen thì Tập Đoàn Tecco cũng song song tiến hành gấp rút xây dựng căn hộ Tecco Town ( Đường Nguyễn Cửu Phú, Quận Bình Tân ), và dự án Căn hộ Tecco Central Home ( đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận Bình Thạnh). Một trong những nguyên nhân dẫn đến tiến độ ký hợp đồng và xây dựng căn hộ Tecco Đầm Sen một phần nào ảnh hưởng do lí do này, bởi trong 2 dự án trên thì dự án căn hộ Tecco Town có quy mô khá lớn tại Quận Bình Tân với tổng Quy mô là 9 block căn hộ, nằm trong quy hoạch dự án rộng 5ha, do tiến trình Chủ Đầu Tư dự kiến hoàn thành vào thời điểm cuối năm 2018 cho khách hàng được đi vào sử dụng, nên cũng đã có kế hoạch điều động nhân công tiến hành làm việc cho kịp tiến độ đã dự kiến cho khách hàng sở hữu căn hộ tại Tecco Town.

Theo những thông tin mới đây cho biết, dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex đang trễ tiến độ xây dựng về một lí do khác là, con đường phía trước dự án chính là đường Bùi Cẩm Hổ có quy hoạch lộ giới là 20m, hiện nay UBND thành phố đã có những thay đổi và dự định điều chỉnh lại về con đường này về một số các hạng mục, và hiện nay điều này cũng đang là ảnh hưởng một chút ít đến tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen và dự án căn hộ Diamond Lotus Phúc Khang cũng trên trục đường đó.

Trễ tiến độ nhưng lại có lợi cho khách hàng

Suy đi tính lại, xét cho cùng thì khách hàng đang đánh đổi và lựa chọn giữa rủi ro và giá rẻ. Và đương nhiên ở đây, khi bạn có một khoản tiền ít ỏi ban đầu, và tài chính phải đi vay mượn thì rất khó có thể mua được một ngôi nhà tại các dự án đã hoàn thành, đã bàn giao rồi mới đi mua, bởi lẽ ai cũng biết là thời điểm đó thì hàng cũng đã hết, lựa chọn cũng chẳng còn nhiều, và giá cả đã tăng chót vót, kèm theo đó là đồng tiền mỗi ngày một mất giá, và sự đánh đổi sự rủi ro cho những điều này là đương nhiên.

Nhưng thay vào đó, tại căn hộ Tecco Đầm Sen việc trễ tiến độ xây dựng căn hộ Tecco Đầm Sen Complex lại có phần nào mang lợi ích đến cho khách hàng khá nhiều. Đơn giản bởi căn hộ do Tecco phát triển hiện nay với mức giá khá tốt. Lấy ví dụ thực tế tại căn hộ Tecco Đầm Sen thời điểm đầu giới thiệu tốt nhất thị trường Quận Tân Phú lúc bây giờ, cụ thể giá căn hộ thời điểm đầu chỉ từ 21 – 22tr/m2( chỉ từ 1,35 tỷ/căn 2 Pn ) thì hiện nay giá căn hộ đã tăng vọt giao động 26 – 27tr/m2 tương ứng gần 1,8 tỷ/căn hộ 2 Pn, so sánh ngay, phần chênh lệch giá trị giữa thời điểm đó đến bây giờ, khách hàng cũng có một phần lời tại căn hộ này mà mức vốn bỏ ra lại không đáng bao nhiêu ( chỉ với 10% đăng ký căn hộ).

Đối với căn hộ Tecco Đầm Sen, khách hàng không nên quá lo lắng về tiến độ xây dựng Căn hộ Tecco Đầm Sen, bởi chủ đầu tư cũng đã triển khai rất nhiều dự án và có những tiến độ thần tốc, thời điểm cuối năm 2018 căn hộ Tecco Đầm Sen đã giải phóng xong mặt bằng, ép cọc, triển khai hệ thống thoát nước,….Nếu dốc lực xây dựng thì dự án sẽ được xây dựng với thời gian vỏn vẹn chỉ 1 năm, bởi Tecoo hiện đang có lực lượng đơn vị xây dựng khá lớn như : Nam An Bình, Tecco Hà Nội, Tecco Trường An, Tecco Trường Lộc,…..

Ảnh thực tế tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen tháng 9/2018
Ảnh thực tế tiến độ căn hộ Tecco Đầm Sen tháng 9/2018

Chia sẻ bởi : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply