Top 7 Món Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Độc Đáo

Khai trương là một trong các sự kiện quan trọng, đánh dấu về mốc khởi đầu của một công ty hay cửa hàng,.. Vì vậy, một món quà tặng khai trương kèm theo đó là lời chúc mừng sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn cần phải chuẩn bị về một món quà phù hợp với ngày lễ và chủ nhân bữa tiệc. Đồng thời, món quà cũng sẽ cần phải mang ý nghĩa chúc mừng về thành công, may mắn và thuận lợi. Hôm nay thì Hapodecor sẽ giới thiệu đến các bạn những món quà khai trương ý nghĩa.

Ngày khai trương ở công ty hay cửa hàng đó là ngày đặc biệt quan trọng. Là một bước cho khởi đầu của một công ty. Vì vậy quà mừng để khai trương cũng cần phải được lựa chọn kỹ. Không cần phải là một món quà quá giá trị nhưng nó phải thể hiện được sự sang trọng và ý nghĩa.

Hoa mừng về ngày khai trương

quà tặng khai trương 2

Mừng khai trương bằng một lẵng hoa tươi đã được rất là nhiều người sử dụng và phổ biến. Đây là một trong các lựa chọn vô cùng dễ dàng và đơn giản nhất. Một lẵng hoa có kèm đó là lời chúc làm quà mừng khai trương đến bạn bè, khách hàng. Nhưng chính bởi vì sự đơn giản và dễ dàng nên nó chưa tạo nên được sự độc đáo và ý nghĩa cho chính món quà. Bởi nếu hoa tươi chỉ để được trong một thời gian ngắn rồi héo tàn không được bền lâu. Nhưng đây lại là một món quà vẫn rất đang rất phổ biến hiện nay.

=> Đọc Thêm: 199+ Mẫu Lọ Hoa Đẹp Decor Trang Trí Cho Không Gian Nhà Bạn

Chậu kim ngân về dát vàng 24K

Cây Kim Ngân mang lại một ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là về sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc mà chỉ có ở cho chủ. Với ý nghĩa là mang lại tài lộc, sung túc trong phong thủy, cây kim ngân cũng sẽ được nhiều người yêu thích.

Quả cầu pha lê – Vật phẩm về phong thủy trang trí

Những vật phẩm về phong thủy vẫn đang được rất là nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân ưa chuộng. Bởi vì nó mang ý nghĩa và có tính phong thủy cao. Rất nhiều những biểu tượng được rất nhiều doanh nhân yêu thích làm vật phẩm để bàn làm việc hoặc là treo tường. Quả cầu pha lê mang mang đến máy, tài lộc, hút nguồn năng lượng tích cực.

quà tặng khai trương 3

Mô hình về thuyền buồm

Biểu tượng thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió: Từ xưa cho đến nay, hình ảnh thuyền buồm vẫn luôn được mọi người biết đến là mang ý nghĩa may mắn, thành công, thuận lợi trong chính công việc làm ăn. Vì vậy nên được rất là nhiều doanh nhân yêu thích. Bởi vì hình ảnh thuyền buồm căng gió mang ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, khó khăn cũng sẽ vượt qua.

Tranh chữ về thư pháp dát vàng 24k

Quà tặng về tranh dát vàng không chỉ là món quà ý nghĩa, sang trọng mà còn có thể thể hiện được sự tinh tế của người chọn quà. Chính vì thế, trong ngày cưới, mừng thọ, tiệc sinh nhật, khai trương, tân gia sẽ rất là tuyệt vời nếu gia chủ nhận được món quà mừng độc đáo và giàu ý nghĩa, đó cũng chính là điều tâm tình của Hapodecor gửi gắm qua mỗi bức tranh

Tượng cá chép vượt vũ môn

Biểu trưng tượng cá chép: Cá chép vượt vũ môn là một trong các truyền thuyết từ rất lâu. Cá chép là một loài vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua bao nhiêu là khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu. Đặt biểu tượng về cá chép trên bàn làm việc để mang lại may mắn, tài lộc và là sự thăng quan tiến chức.

quà tặng khai trương 4

Tranh ngựa – Mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng đã được coi là một trong các món quà vô cùng ý nghĩa. Ngựa là một con vật rất gần gũi với con người trong đời sống hàng ngày, nó thể hiện cho mình sự kiên trì bền bỉ. Trong phong thủy, ngựa là một biểu tượng của may mắn, tài lộc và thành công. Quà mừng để khai trương là một bức tranh ngựa – Mã đáo thành công. Đây sẽ là một món quà mừng khai trương luôn may mắn, thuận lợi và thành công, công việc về làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

Như vậy, trên đây là những lời khuyên khi chọn quà tặng khai trương mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, Hapodecor cũng hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn được món quà tặng hợp ý của chính mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *