Trả góp 0%, duyệt nhanh tại Đàm Lương Store – Home PayLater

Bạn có muốn sở hữu những chiếc iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook chính hãng, mới 100% mà không cần lo lắng về giá cả? Bạn có muốn tận hưởng những dịch vụ bán hàng, bảo hành, sửa chữa uy tín và chất lượng tại Đàm Lương Store? Bạn có muốn sử dụng tiền của mình một cách thông minh và linh hoạt? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua cơ hội trả góp 0%, duyệt nhanh tại Đàm Lương Store – Home PayLater.

Đàm Lương Store là gì?

Đàm Lương Store là một trong những cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đàm Lương Store chuyên cung cấp các sản phẩm của Apple, như iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook, cùng với các phụ kiện chính hãng. Đàm Lương Store có hai chi nhánh tại Hà Nội, địa chỉ 36 và 15 đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng, hoặc đặt hàng online trên website hoặc ứng dụng của Đàm Lương Store. Đàm Lương Store luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khi mua hàng trả góp.

Home PayLater là gì?

Home PayLater là một sản phẩm tài chính thông minh phát triển bởi Home Credit, cho phép người dùng mua trước, trả sau và chia nhỏ nhiều đợt thanh toán. Khi sử dụng Home PayLater, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trước và trả tiền sau, dưới hình thức trả góp với các kỳ hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua hàng, mà chỉ cần trả trước một phần nhỏ hoặc không cần trả trước, tùy theo chương trình ưu đãi của các đối tác của Home PayLater.

Bạn cũng không phải lo lắng về lãi suất hay phí dịch vụ, vì Home PayLater luôn cung cấp mức lãi suất 0% hoặc rất thấp, và không thu phí mở tài khoản hay phí chuyển đổi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Home Credit Việt Nam, đăng ký mở tài khoản Home PayLater, và sử dụng hạn mức mua sắm siêu khủng lên đến 10 triệu đồng để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, website hoặc ứng dụng của các đối tác của Home PayLater. Bạn sẽ được duyệt tự động và có kết quả trong 60 giây, và bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Bạn có thể chọn chia nhỏ số tiền mua sắm thành 1, 3, 6 hay 12 kỳ thanh toán, tùy theo sự linh hoạt và tiện lợi của bạn. Bạn cũng có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không mất phí. Bạn có thể thanh toán tiền vay bằng nhiều hình thức khác nhau, như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, tại các điểm giao dịch hoặc tại bưu điện. Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử giao dịch, số dư hạn mức, số tiền cần trả và ngày đến hạn trên ứng dụng Home Credit Việt Nam một cách dễ dàng và minh bạch.

Trả góp 0%, duyệt nhanh tại Đàm Lương Store

Trả góp 0%, duyệt nhanh tại Đàm Lương Store – Home PayLater, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn

• Mua trả góp 0% lãi suất, 0 trả trước, 0 phí hợp đồng

• Giảm giá lên đến 1 triệu đồng, tặng voucher, tặng quà

• Duyệt nhanh chóng, chỉ cần CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu

• Hạn mức mua sắm lên đến 10 triệu đồng

• Chia nhỏ thanh toán thành 1, 3, 6 hay 12 kỳ hạn

• Tất toán trước hạn mà không mất phí

• Thanh toán tiền vay bằng nhiều hình thức tiện lợi

• Theo dõi giao dịch và hạn mức trên ứng dụng Home Credit Việt Nam

Để mua hàng trả góp tại Đàm Lương Store bằng Home PayLater

• Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit Việt Nam và đăng ký mở tài khoản Home PayLater

• Bước 2: Đến cửa hàng Đàm Lương Store gần nhất và chọn sản phẩm mình muốn mua

• Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Home PayLater và nhập mã OTP nhận được qua tin nhắn để xác nhận giao dịch

• Bước 4: Nhận hàng và bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng

Kết luận

Trả góp 0%, duyệt nhanh tại Đàm Lương Store – Home PayLater là một giải pháp mua sắm thông minh, cho phép bạn sở hữu những sản phẩm công nghệ chính hãng, mới 100% mà không cần lo lắng về chi phí ban đầu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Home Credit Việt Nam, đăng ký mở tài khoản Home PayLater, và sử dụng hạn mức mua sắm siêu khủng lên đến 10 triệu đồng để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, website hoặc ứng dụng của các đối tác của Home PayLater.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hỗ trợ khách hàng: 1900 633 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *