Vay theo ngày là gì? Lợi ích và hạn chế của vay tiền trả góp theo ngày

Bạn đang cần vay tiền và muốn tìm hiểu về hình thức cho vay trả góp theo ngày, thế nhưng chưa biết thức cách thức vay cũng như thông tin liên quan? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cho vay tiền trả góp hàng ngày.

Vay trả góp theo ngày là gì?

Vay trả góp theo ngày là hình thức vay không cần tài sản thế chấp hoặc thế chấp để dùng cho các mục đích vay tiêu dùng, kinh doanh,…

Loại hình này yêu cầu người vay phải trả số tiền bao gồm gốc và lãi hàng ngày tròng thời gian nhất định. Thông thường, hàng ngày sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu tiền.

Lợi ích và hạn chế của dịch vụ vay tiền trả góp theo ngày

Dưới đây là một số những lợi ích và hạn chế của dịch vụ vay tiền trả góp theo ngày:

Về lợi ích

  • Nhiều đơn vị tín dụng cho vay trả góp theo ngày

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn thiền từ các tổ chức và có nhân cho vay trả trả góp theo ngày. Hầu như những đơn vị này đền cho vay khá nhanh và vô cùng dễ dàng.

vay-theo-ngay-la-gi-loi-ich-va-han-che-cua-vay-tien-tra-gop-theo-ngay-1

Khi vay trả góp theo ngày theo dạng tín chấp, bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ các tài sản nào. Chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu là bạn có thể vay từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

  • Thủ túc vô cùng nhanh chóng

Vì không đòi hỏi thủ tục quá nhiều và phức tạp nên quá trình vay trả góp khá là nhanh. Người vay có thế được nhận tiền vay nhanh trong ngày để giải quyết cuộc khó khăn tài chính.

Về hạn chế

  • Lãi suất lớn

Bởi thời gian vay vốn nhanh nên mức lãi suất của hình thức vay trả góp ngày cũng tăng cao. Bạn có thế tìm hiểu nhiều đơn vị cho vay trả góp theo ngày, sau đó so sánh và đánh giá và tìm ra địa chỉ có mức lại và chi phí tốt nhất để vay.

  • Rủi ro vô cùng lớn từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Hình thức vay tiền góp ngày ra đời phân nào đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của nhiều khách hàng, thế nhưng trên thị trường vẫn tồn tại những tổ chức cho vay công ty cho vay lừa đào. Dầu hiệu nhận biết những tổ chức này như là không minh bạch về vấn đề lãi suất và phí dịch vụ, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng và lãi suất cao trên 20%/năm.

Hạn mức của vay tiền trả góp theo ngày

Tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính mà hạn mức vay tiền trả góp theo ngày có sự khác biệt. Phần lớn các đơn vị đều cho vay với mức tối đa sẽ là 20 triệu.

vay-theo-ngay-la-gi-loi-ich-va-han-che-cua-vay-tien-tra-gop-theo-ngay-2

Dựa theo nhu cầu và mức độ uy tín của người đi vay, đơn vị cho vay sẽ có những hạn mức xét duyệt nhất định. Tùy nhiên, nhằm giảm áp lực khi trả lãi cũng như để cân đối tài chính một cách tốt nhất, bạn nên vay với số tiền phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Có nên vay trả góp theo ngày?

Bên cạnh những ưu điểm như vay nhanh, đơn giản, vay trả góp theo ngày sẽ tồn tại những vấn đề như nào. Ví dụ như các đơn vị cho vay thường đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn nhưng không nêu rõ các điều kiện kèm theo và thời gian người vay được hưởng mức lãi suất đó.

Thực tế, mức lãi suất cho vay có ưu đãi chỉ trong vài ngày đầu, sau đó sẽ áp dụng lãi suất vô cùng lớn dao động từ 240% – 360%/năm ( tương đương với 20 – 30%/ tháng) khiến người đi vay không kịp trở tay.

Bên cạnh đây, đa số các đơn vị cho vay trả góp theo ngày đều từ nhân, không rõ đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật hay không. Trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc bị lừa sẽ rất khó nhận được sự hỗ trợ của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chính vì lý các lý do trên, bạn chỉ nên vay tiền trả góp theo ngày trong trường hợp thực sự cần thiết mà không thể vay bất kỳ ai. Hoặc muốn vay trả góp theo ngày thì tìm hiểu kỹ các đơn vị cho vay, hỏi rõ tất cả những thông tin rồi mới quyết định.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh online uy tín

Được thành lập vào năm 2013, F88 hy vọng sẽ thay đổi cách tiếp cận tài chính và giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ cho vay nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch. F88 đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mọi suy nghĩ và việc làm của mình, cung cấp các dịch vụ chăm sóc tài chính tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

vay-theo-ngay-la-gi-loi-ich-va-han-che-cua-vay-tien-tra-gop-theo-ngay-3

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu được vay trả góp là gì, Các hình thức cho vay trả góp là gì Và hiểu một số hình thức vay trả góp. Quý khách có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp vui lòng liên hệ F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp số 1 hiện nay!

Công ty cổ phần kinh doanh F88

  • 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Hotline: 18006388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *