Vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay có gì nổi bât ?

bai-bien-ninh-chu-ninh-thuan

Sailing Bay Ninh Chữ là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển thứ 2 của Crystal Bay được phát triển theo mô hình Aparthotel tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Và đây cũng là một trong số những dự án có sự thu hút lớn nhất  trên thị trường bất động sản Ninh Thuận cũng như cả nước. Yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn đầu tư cũng như lợi ích mang lại, đầu tiên không thể bỏ qua vị trí Ninh Chữ Sailing Bay đang sở hữu. Vậy ở vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ có gì nổi bật ?

Vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay nằm ở đâu ?

“Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận là vị trí của dự án Ninh Chữ Sailing Bay”

bai-bien-ninh-chu-ninh-thuan

“ Nhất vị, nhị hướng “ , câu nói được lưu truyền cùng ý nghĩa khẳng định giá trị của vị trí vô cùng quan trọng khi tìm mua một nơi an cư, lạc nghiệp. Do vậy vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong việc sở hữu nhà đất . Một sản phẩm bất động sản tốt, nhất định phải hội tụ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “. Ninh Chữ Sailinh Bay là một trong những dự án được Crystal Bay xây dựng đáp ứng đủ các yếu tố này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí dự án ngay bên dưới đây.

Xem thêm : Có nên đầu tư tại Ninh Chữ Sailing Bay ?

Ninh Chữ  là một bãi biển thuộc ( thôn Bình Sơn, huyện Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận ), nằm tại khu vực trung tâm của quy hoạch KDL Quốc gia Ninh Chữ, nơi đây sở hữu bờ biển dài hơn 10km cùng các sản vật tự nhiên phong phú và cực kì đa dạng, vị trí nằm cách thành phố Phan Rang Ninh Thuận chừng 5km về phía đông.

Đồng thời, Ninh Thuận sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng đa dạng và mạch lạc, hệ thông giao thông đường bộ với những con đường cao tốc lớn, nối Ninh Thuận với các khu trung tâm du lịch như Nha Trang – Đà Lạt – Mũi Né chỉ trong ít giờ, chính xác hơn, từ vị trí Ninh Thuận chỉ cách TP HCM chưa đầy 300km ( 270km ), cách sân bay Cam Ranh chừng 1 giờ đồng hồ di chuyển ( 60km), và 130 km đã có thể đến Đà Lạt,…

Điểm đặc biệt ở vị trí của dự án chính là có địa hình mũi tàu, rất hiếm có, điều này đã khơi nguồn sáng tạo cho việc thiết kế khu nghỉ dưỡng Sailing Bay Ninh Chữ. Cụ thể,  4 block căn hộ Ninh Chữ Sailing Bay được thiết kế tượng trưng như 4 cánh buồm căng gió trên một con thuyền hướng ra biển, phía trước mặt là block thương mại vơi 9 tầng, được thiết kế khối đế gắn liền, sử dụng cho mục đích tiện ích giải trí trong nhà.

Với những lợi thế từ thiên nhiên mang lại, việc kết hợp kiến tạo tổ hợp Ninh Chữ Sailing Bay sẽ trở thành sự lựa chọn không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Vị trí mang lại vô vàn điểm cộng cho dự án

Không chỉ sở hữu vị trí tốt, sản vật thiên nhiên nổi bật mà thêm vào đó vị trí còn đem lại cho dự án hàng trăm tiện ích vùng nổi trội.

Món đặc sản tại Ninh Chữ không còn đơn thuần chỉ là biển cả, nước xanh, món ăn ngon, mà xung quanh dự án còn được bao bọc bởi hàng trăm tiện ích sinh hoạt, vui chơi giải trí, khu du lịch, khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời, điền hình có thể kể tên như : Khu du lịch Tanyoli,  Vịnh Vĩnh Hy, Bãi Thùng, Hang Rái, Vườn Quốc Gia Núi Chúa, Di tích tháp Polong Garai, Đồng Cừu An Hòa, vườn Quốc gia Phước Bình, Khu du lịch Mũi Dinh, vườn nho,…Để đến được những địa danh này, khách hàng chỉ mất ít phút di chuyển bằng đường bộ từ vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay.

Với những đặc điểm nổi trội trên, Ninh Chữ Sailing Bay hứa hẹn sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng đầy thú vị trong tương lai.

Theo : https://duanpandora.vn/

Leave a Reply