Xem ngày thỉnh ông địa thần tài vào nhà để mang lại tài lộc cho gia đình

Xem ngày thỉnh ông địa thần tài vào nhà vấn là một trong các vấn đề được khá đông gia đình Việt quan tâm. Vậy xem ngày nào nên thỉnh ông địa thần tài vào nhà để mang lại tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó, nên thỉnh ông địa, thần tài vào giờ nào phù hợp? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thông tin chi tiết nhé.

xem ngày thỉnh ông địa thần tài
Xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài vào nhà giúp mang lại tài lộc và vận may cho gia chủ

Xem ngày thỉnh ông địa thần tài

Xem ngày thỉnh ông địa thần tài vào nhà nên lựa ngày đẹp trùng với Tốc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An. Cụ thể:

Thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày Đại An

Nên thỉnh Ông Địa Thần Tài vào những ngày Đại An, những ngày này rơi vào các tháng như tháng 1 âm lịch và tháng 7 âm lịch. Khi thỉnh ông địa thần tài vào những ngày Đại An, gia chủ sẽ nhận được:

  • Đường công danh sự nghiệp rộng mở, tươi sáng và nhanh chóng thăng quan tiến chức.
  • Cải thiện sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Mang lại bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình.
  • Của cải bị mất sẽ nhanh chóng tìm lại, vì thế gia chủ cần tìm kiếm thật kỹ lượng. 

Thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày Tốc Hỷ

Thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày Tốc Hỷ được xem là ngày tốt và mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Ngày Tốc Hỷ rơi vào những ngày của tháng 3 âm lịch và tháng 9 âm lịch. Ngày Tốc Hỷ khi thỉnh Thần Tài và Ông Địa sẽ mang lại những ý nghĩa như:

  • Hút được vượng khí, tài lộc giúp gia chủ nhanh chóng phát tài phát lộc và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đặc biệt thuận lợi khi ký kết các hợp đồng lớn cho công ty, nơi làm việc,…

Thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày Tiểu Cát

Thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày Tiểu Cát sẽ mang lại nhiều vận may cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Cụ thể, ngày Tiểu Cát để thỉnh Ông Địa Thần Tài rơi vào tháng 5 âm lịch và tháng 11 âm lịch.

Thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào ngày Tiểu Cát giúp gia chủ gặp được nhiều vận may trong cuộc sống hàng ngày. Đối với việc làm ăn luôn thuận lợi, con đường thăng quan tiến chức rộng mở. Hơn nữa, tạo được thiện cảm, nhận được sự yêu mến của các thành viên trong gia đình và các đồng nghiệp xung quanh.

Xem giờ để thỉnh Ông Địa Thần Tài vào nhà

Bên cạnh xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài thì gia chủ nên xem giờ nào đẹp để thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà. Cụ thể:

xem ngày thỉnh ông địa thần tài
Xem giờ tốt thỉnh Thần Tài – Ông Địa giúp mang đến nhiều tài lộc và vận may cho gia đình

Khung giờ tốt ngày Tốc Hỷ thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà

Khi thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào ngày Tốc Hỷ nên thỉnh vào khung giờ từ 9 giờ đến 11 giờ hoặc từ 21 giờ đến 23 giờ. Đây được xem là những khung giờ tốt mang lại vận may và điềm lành cho gia chủ.

Khi thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào giờ đẹp trong ngày Tốc Hỷ còn giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi, luôn đạt kết quả tốt khi ký kết các hợp đồng. Hơn nữa, giúp giữ được hòa khí trong gia đình và giữ được các mối quan hệ trong cuộc sống.

Khung giờ tốt ngày Đại An thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà

Vào ngày Đại An, gia chủ nên thỉnh Ông Địa – Thần Tài vào khung giờ từ 5h đến 7h hoặc vào khung giờ từ 17h đến 19h. Đây là khung giờ tốt trong ngày Đại An mang lại nhiều vận may và hóa giải các vận khí xấu cho gia chủ. Với khung giờ này, giúp gia chủ thuận lợi khi làm một việc gì đó. Hơn nữa, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình đều bình an và giảm thiểu được bệnh tật.

Khung giờ tốt ngày Tiểu Cát thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà

Khung giờ tốt ngày Tiểu Cát thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà từ 1h đến 3h hoặc từ 13h đến 15h. Đây là khung giờ thỉnh Ông Địa – Thần Tài mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, giúp gia đạo bình an, vợ chồng hòa thuận và con cái ngoan ngoãn. Bên cạnh đó, giúp mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió và giảm thiểu bệnh tật. 

Cách thỉnh Ông Địa – Thần Tài vào nhà

Bên cạnh việc xem ngày, xem giờ tốt thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà, gia chủ cần chú ý đến vấn đề làm thế nào để thỉnh Ông Địa – Thần Tài vào nhà. Cách thỉnh Ông Địa, Thần Tài vào nhà cụ thể:

Bước 1: Thỉnh Ông Địa – Thần Tài lên chùa trước khi thỉnh vào nhà

Trước khi thỉnh Thần Tài – Ông Địa vào nhà, gia chủ nên mang Thần Tài và Ông Địa vào chùa. Việc làm này nhằm để các sư trong chùa “chú nguyện nhập thần vào Ông Địa và Thần Tài. Hơn nữa, nhờ vậy mà các sư giúp gia chủ xem được ngày tốt và giờ tốt để thỉnh hai ông về nhà.

Gia chủ lưu ý khi mang Ông Địa – Thần Tài lên chùa không nên để lộ thiên, mà đặt hai vị thần vào trong hộp mới và sạch sẽ. Ngoài ra, gia chủ có thể bọc Thần Tài – Ông Địa vào trong giấy đỏ.

Bước 2: Rửa Thần Tài – Ông Địa bằng nước lá bưởi

Tiếp theo, sau khi thỉnh Thần Tài Ông Địa từ chùa về nhà, gia chủ nên chuẩn bị nước lá bưởi để thanh tẩy. Sử dụng nước lá bưởi giúp tẩy đi bụi bặm bám vào Thần Tài – Ông Địa và giúp vệ sinh sạch sẽ hai ông trước khi đặt lên bàn thờ.

Bước 3: Bố trí bàn thờ và đặt Thần Tài – Ông Địa lên bàn thờ

xem ngày thỉnh ông địa thần tài
Bố trí bàn thờ Thần Tài – Ông Địa như thế nào?

Sau khi thanh tẩy Thần Tài – Ông Địa bằng nước lá bưởi, tiếp theo gia chủ tiến hành bố trí bàn thờ để đặt hai vị lên bàn thờ ngay ngắn. Đối với việc bố trí bàn thờ cho Thần Tài và Ông Địa, gia chủ cần tuân thủ các nguyên tắc như sau:

  • Nên bố trí bàn thờ Ông Địa Thần Tài ở nơi có thể nhìn bao quát toàn bộ hoạt động ra vào của nhà ở. Không đặt bàn thờ tại các góc tối, góc khuất khó quan sát.
  • Nên đặt bàn thờ dựa lưng vào tường để tạo sự vững trãi và chắc chắn, điều này hạn chế sự rung lắc, xê dịch bàn thờ.
  • Nên hướng bàn thờ quay ra hướng cửa ra vào, điều này thuận tiện cho sự quan sát. Không nên hướng bàn thờ vào góc tường, vào vật sắc nhọn hoăc vào góc tối.

Trên đây là thông tin về xem ngày thỉnh Ông Địa Thần Tài vào nhà để mang lại nhiều tài lộc cho gia đình và các vấn đề xoay quanh hữu ích. Hy vọng, bài viết giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *